Người đứng sau những trào lưu kẻ lông mày cực hot

Trào lưu lông mày giày cao gót đang là xu hướng hot trên mạng xã hội dù nó khá dị. Điều ngạc nhiên hơn cả là người tạo ra trào lưu này lại là một chàng trai chính hiệu.

Cha đẻ của hàng loạt trào lưu lông mày kì dị

Anh chàng Stefan Oskys là một cậu sinh viên 19 tuổi, đồng thời là người sở hữu tài khoản Instagram SkyEditz có tới 140,7 nghìn lượt theo dõi. Chàng trai này là người tạo ra hàng loạt các trào lưu kẻ lông mày kì dị như lông mày hình tròn hay vắt từ chân mày này sang bên kia. Mới đây nhất là kiểu lông mày hình giày cao gót cực bá đạo.

 

 

trao luu ke long may

Tài khoản cá nhân của anh chàng (Nguồn: kenh14)

 

Trong khoảng thời gian rãnh rỗi của mình, anh chàng có sở thích cũng khá dị, đó là tìm hình ảnh của các cô người mẫu xinh xắn rồi photoshop thêm cho họ những hàng lông mày cực dị. Điều bất ngờ là mọi người đều phát cuồng bởi những mẫu kẻ lông mày photoshop của Oskys. Một trong những người tiên phong làm theo lời “xui dại” của Oskys chính là Megan Feather, một beauty blogger có tiếng tăm.

Những hàng lông mày cực dị

Mỗi năm có đến hàng chục trào lưu làm đẹp ra đời, nhưng để trào lưu lông mày cao gót lan rộng như thế này thì...dị thật. Để thực hiện được kiểu lông mày kì dị này, các cô phải...cạo hẳn một bên chân mày của mình rồi kỳ công tô vẽ một chiếc giày cao gót thay vào đó. Những cô nàng này quả thật rất can đảm.

 

trao luu doc dao

Hàng lông mày cực độc (Nguồn: skyzeditz)

 

Trả lời câu hỏi từ cánh báo chí, Oskys giải thích rằng những trào lưu anh sáng tạo ra đều lấy cảm hứng từ các emojis của Apple, và việc tạo ra mốt lông mày giày cao gót chỉ là một ý tưởng...giỡn chơi của anh chàng thôi. Với những sáng tạo của mình, tất nhiên cũng có nhiều chỉ trích vì sự “quá rãnh rỗi”, tuy nhiên Oskys nói rằng anh thực sự không quan tâm. Và mặc người đời nói, Oskys vẫn cứ sáng tạo ra nhiều trào lưu độc đáo và kì dị bất ngờ cho các chị em. Hãy cùng ngắm nhìn một số mẫu lông mày - tác phẩm của anh chàng nhé.

 

ng tao ra trao luu

Những sáng tạo độc đáo của Oskys (Nguồn: skyzeditz)

 

trao luu

Hàng lông mày vòng tròn (Nguồn: Skyzeditz)

 

trao luu dep

Nàng tiên cá biển sâu (Nguồn: skyzeditz)

 

>> Dẫn đầu trào lưu móng tay thủy tinh

>> Trào lưu má hồng trái tim siêu xinh dành cho hội con gái

 

Nguồn: kenh14

Tin cùng loại

Cập nhật mới