Lông mày vòng cung của hot girl Thái khiến con gái Việt thích mê

Thời gian gần đây, nhiều hot girl Việt đang yêu thích những cặp lông mày vòng cung của các hot girl Thái Lan.

Lông mày vòng cung kiểu Thái

 

 

Có thể thấy rằng cặp lông mày vòng cung "ruột" của các hot girl Thái là sự pha trộn hoàn hảo giữa cặp lông mày xếch cao đậm chất Âu Mỹ và chân mày ngang Hàn Quốc. Trong khi cặp lông mày xếch cao hơi quá sắc sảo, thậm chí dữ dằn và chỉ phù hợp với đường nét khuôn mặt thật "tây", thật mạnh mẽ, lông mày ngang lại quá "sến" và kén mặt thì lông mày vòng cung chính là phép trung bình cộng lý tưởng. Thời gian tới, có lẽ sẽ ngày càng có nhiều bạn trẻ hưởng ứng kiểu lông mày quen thuộc mà mới lạ này.

 

Camilla Kittivat

Cặp lông mày vòng cung "ruột" của các hot girl Thái

 

Camilla Kittivat

Lông mày được tỉa gọn và tự nhiên

 

Nếu trước đây, lông mày ngang được coi là phong cách làm đẹp thống trị mọi ngóc ngách thì hiện tại, lông mày cong kiểu Thái mới là hot trend được phái đẹp lăng xê nhiệt tình. Với điểm nhấn của lông mày này là rậm và hơi cong ở phần đuôi, phù hợp với hầu hết các khuôn mặt, mang đến vẻ đẹp trẻ trung nhưng cũng không kém phần cá tính và sắc sảo. 

Không giống như lông mày ngang, màu sắc chủ yếu là các tone trung tính đến sáng, kiểu lông mày này chỉ “ăn rơ” duy nhất với gam màu đen và ghi xám thôi nhé. Kiểu lông mày này toát lên vẻ tự nhiên, quyến rũ cho những cô nàng muốn theo phong cách gợi cảm và sắc nét. 

 

Camilla Kittivat

Camilla Kittivat toát lên vẻ tự nhiên, quyến rũ hơn với đôi lông mày

 

Camilla Kittivat

Đẹp hơn ở mọi góc nhìn

 

Camilla Kittivat

....và vô cùng quyến rũ

 

Nhìn chung, một cặp lông mày vòng cung thật dày và mềm mại sẽ có tác dụng rất lớn trong việc tạo chiều sâu và sự nổi bật cho đôi mắt của bạn. Nếu bạn cảm thấy kiểu lông mày ngang dường như "không liên quan" với khuôn mặt của mình thì lông mày vòng cung có thể sẽ hợp với bạn hơn.

 
Cặp song sinh Camilla Kittivat & Nicole Kittivat

Cặp song sinh Camilla Kittivat & Nicole Kittivat

 
Cặp song sinh Camilla Kittivat & Nicole Kittivat

Đôi lông mày không quá kén chọn khuôn mặt

 

>> Tỉa và vẽ lông mày cực dễ cho người mới tập make up

>> Top 5 mascara cho hàng lông mày thêm sắc sảo

 

Mèo Mun

(Ảnh: ig:camillakittivat)

Tin cùng loại

Cập nhật mới