Bạn đã biết gì về mút trang điểm Beauty blender?

Đây là miếng mút trang điểm bọt biển đã được các ngôi sao, chuyên viên trang điểm và Beauty blogger săn đón trong thời gian gần đây.

1. Phải làm ẩm mút trước khi dùng

 

Không giống như miếng mút trang điểm truyền thống, Beauty blender cần phải làm ẩm trước khi trang điểm. Miếng mút sẽ hút nước và giữ ẩm trở nên xốp nhẹ và khi thoa lên mặt tạo lớp nền tự nhiên. Ngoài ra, Beauty blender có thể được sử dụng để thấm sâu kem dưỡng ẩm, serum và các dưỡng chất khác lên da.

 

Mút trang điểm bọt biển được rất nhiều người ưu chuộng

2. Beauty blender được hình thành trong tình huống đặc biệt

 

Khi tham gia một lớp học về hiệu ứng đặc biệt trong trang điểm, chuyên gia Rea Ann Silva đã thử nghiệm cắt miếng bọt biển thành nhiều hình dạng khác nhau trước khi định hình hoàn hảo miếng mút bọt biển tán nền trông rất trendy hiện nay. Beauty blender ra đời từ đó và trở thành công cụ được các chuyên gia trang điểm, tín đồ làm đẹp lựa chọn.  

3. Beauty blender lần đầu tiên được thử nghiệm trên show truyền hình Girlfriends

 

Nếu ai đã từng xem show truyền hình Girlfriends chắc chắn nhận ra ngay bởi sự quen thuộc của miếng mút trang điểm này vì nó đã được các cô nàng trong phim sử dụng. Nhờ sự kết hợp ăn ý giữa làn da sáng khỏe và công dụng Beauty blender đã tạo nên thành công vang dội. Sau đó, từ sự yêu mến Girlfriends và Rea Ann Silva, rất nhiều cô nàng đã săn đón miếng mút trang điểm thần kì này và trở thành một dụng cụ trang điểm không thể thiếu của các tín đồ làm đẹp.

4. Tại sao Beauty blender có màu hồng?

 

Khi phát triển Beauty blender, Silva tập trung vào việc hoàn thiện kết cấu và hình dạng của miếng bọt biển nhưng không quan tâm quá nhiều vào màu sắc. Theo Silva, màu hồng neon khiến cô cảm thấy hạnh phúc và xứng đáng trở thành biểu tượng của miếng mút trang điểm.

 

Màu hồng trendy của Beauty blender

5. Có thể sử dụng được cả với mỹ phẩm dạng bột

 

Ngoài tiếp xúc với nước, mút trang điểm Beauty blender dùng để thoa mỹ phẩm dạng bột, các loại phấn nén. Bạn có thể kiểm soát lượng bột trên da và có làn da mịn màng, tự nhiên hơn.

6. Có thể dùng để tạo khối

 

Bạn có thể tán đều kem nền bằng đầu lớn, và dùng đầu nhọn để tạo khối gương mặt một cách dễ dàng.

 

Tạo khối dễ dàng với Beauty blender

 

>> 9 tip khi trang điểm "no makeup"

>> Hè 2017, trang điểm để vẻ đẹp tự nhiên tỏa sáng 

>> 7 xu hướng làm đẹp được các hot girl diện ầm ầm 

 

Nguồn: Emdep

Ảnh: Pinterest

Tin cùng loại

Cập nhật mới