Những màu tóc không bao giờ lỗi thời

Bạn đang loay hoay tìm cho mình màu tóc đẹp và không lo lỗi thời? Những màu sau đây là những gợi ý tuyệt vời cho bạn đấy!

1. Màu hạt dẻ

 

Màu hạt dẻ là màu tóc hợp thời được ưa chuộng và khá phổ biến. Mang lại vẻ đẹp tự nhiên, dịu dàng và cuốn hút. Ưu điểm nổi bật của màu hạt dẻ là không kén da, kể cả da nâu hay vàng bánh mật và rất dễ phối đồ.

 

Màu hạt dẻ tạo vẻ cuốn hút cho bạn gái  (Ảnh: congai9)

2. Màu nâu

 

So với các tone màu khác, màu nâu có khá nhiều tone màu biến hoá: nâu hạt dẻ, nâu trầm, nâu đỏ,....

Chính nhờ sự đa dạng này, mà bạn gái có thể thoải mái lựa chọn màu tóc nhuộm cho phù hợp với làn da của mình: da hơi xanh thì nên chọn màu nâu đỏ, da ngăm đen thì nên thử nâu đồng...

Màu nâu luôn là và hợp xu hướng của chị em, bằng chứng là các bạn nữ dù chạy theo trào lưu nhuộm các màu tóc mốt như ombre, nhuộm tóc màu loang rồi cũng quay về màu truyền thống là màu nâu.

 

Chi Pu quyến rũ với mái tóc nâu vàng (Ảnh: Khoedep)

 

Miu Lê xinh xắn với mái tóc nhuộm nâu socola thời thượng (Ảnh: Khoedep)

 

Diễm My 9x cực sang trọng trong tone màu nâu (Ảnh: Khoedep)

3. Màu đồng

 

Màu đồng là màu tóc nhuộm phù hợp với nước da vàng của người Việt. Vừa đủ để màu da không bị xỉn, cũng không quá sáng để dìm màu da của bạn. Màu đồng mang lại vẻ thời trang và quyến rũ. Những bạn có tóc ít và tóc yếu thì màu đồng là màu sắc mà bạn nên lưu tâm vì có thể tạo được chiều sâu và hiệu ứng tóc khoẻ bồng bềnh cho tóc.

 

Màu đồng tạo cảm giác tóc dày và khoẻ (Ảnh: Giadinhviet)

4. Màu cà phê

 

Nếu bạn không muốn thay đổi quá nhiều màu tóc của mình, màu cà phê là lựa chọn số 1 cho bạn. Màu cà phê mang lại cảm giác dịu dàng và ấm áp cho khuôn mặt, đồng thời tôn lên vẻ quý phái cho phái nữ.

 

Màu cà phê tôn lên vẻ quý phái cho phụ nữ (Ảnh: giadinhviet)

 

>> Mách bạn những cách chăm sóc tóc sau khi uốn và nhuộm

 

Thuý Quỳnh

Tin cùng loại

Cập nhật mới