4 màu tóc được dự đoán sẽ trở thành xu hướng

Bạn đang muốn thay đổi màu tóc nhưng vẫn chưa tìm được màu thích hợp? Cùng Cachtrangdiem điểm qua 4 màu tóc dự báo sẽ cực kì hot trong thời gian sắp tới dưới đây nhé!

1. Màu cháy nắng

 

Màu tóc này nghe có vẻ lạ, nhưng dạo gần đây chúng đang trở nên cô cùng hot và dự là trong năm 2017 chúng sẽ còn hot hơn nữa. Những sợi tóc màu nâu vàng sáng trông giống như bị cháy nắng vẫn sẽ tiếp tục làm mê mệt các cô gái. Nhuộm phẩy line vàng trên mái tóc nâu trầm giúp các cô gái trông phong cách mà không bị lố.

Với màu tóc này, bạn chỉ cần nhuôm hightlight một vài lọn tóc nâu vàng sáng là đã có một cuộc lột xác rồi đấy. Còn chờ gì nữa, thay đổi kiểu tóc mới ngay hôm nay thôi.

 

Màu cháy nắng trông rất chất và phong cách

2. Màu nâu đuôi cam

 

Màu tóc này rất phù hợp với những cô nàng trẻ trung, cá tính, năng động. Mái tóc ombre có kiểu phía trên nâu sẫm và phía dưới lan dần thành màu cam là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Kiểu tóc này còn có lợi thế là khi có tóc mới mọc lên chúng cũng không bị nham nhở như những kiểu tóc nhuộm thông thường.

Nhuộm tóc màu cam này bạn chỉ cần tẩy tóc phần đuôi và nhấn màu cam lên đó. Kiểu tóc đuôi cam này rất có lợi là nó sẽ chỉ làm hư tổn phần đuôi tóc của bạn, khi chán bạn có thể cắt phần tóc đó đi bất cứ lúc nào.

 

Màu tóc dành cho những cô nàng cá tính

3. Màu nâu hạt dẻ

 

Màu nâu hạt dẻ là màu tóc không còn xa lạ gì với các cô gái nữa. Mặc dù có từ rất lâu rồi nhưng màu tóc này vẫn được các cô gái yêu thích, từ châu Á đến châu Âu. Không quá cầu kì trong việc tẩy tóc hay kén chọn chất tóc, màu tóc này hầu như ai cũng có thể nhuộm và lên màu chuẩn.

Chẳng hiểu vì sức hút gì mà màu nâu hạt dẻ có thể cuốn hút người đối điện đến thế. Việc nhuộm tóc màu nâu hạt dẻ sẽ giúp bạn trông thanh lịch và dịu dàng hơn.

 

Màu nâu hạt dẻ sẽ giúp bạn trông thanh lịch và dịu dàng hơn

4. Màu đen

 

Màu tóc đen tự nhiên dạo gần đây đang trở thành mốt khi một loạt các mỹ nhân Việt khoe mái tóc đen gợi cảm. Tẩy tóc, nhuộm ombre màu nổi bật không còn chiếm ưu thế trong top màu tóc yêu thích nữa, thay vào đó hàng loạt bạn gái lựa chọn màu tóc cổ điển cho mình trong các dịp đi chơi, đi dự tiệc.

Cứ thử một lần để tóc đen bạn sẽ thấy đây là một sự lựa chọn không tồi đấy.

 

Hạ Vi nổi bật với mái tóc đen tự nhiên

 

Nguồn và ảnh: thegioiphunu

Tin cùng loại

Cập nhật mới