Mỹ phẩm sale off có hấp dẫn như bạn tưởng

Dù cho việc mua mỹ phẩm sale off giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền nhưng vãn có những điều bất cập mà bạn không nhận ra.

Hạn chế lựa chọn

 

Trong các đợt sale, các shop mỹ phẩm sẽ gom số hàng còn tồn lại quá nhiều tại shop để sale off thay vì nhập hàng mới. Do đó, các dòng sản phẩm sẽ không còn đủ tất cả mã màu hoặc không còn những màu đẹp đa số là những màu rất kén người dùng.

Dễ mua phải nhiều món không cần thiết

 

Khi đứng trước hàng loạt món mỹ phẩm sale off, rất nhiều bạn bị rơi vào cái "bẫy" giá rẻ. Với tâm lý đang giảm giá các cô nàng thường gom thật nhiều món vì đang sale mà không mua thì “uổng lắm”. Hãy giữ 1 cái đầu lạnh khi mua hàng vì không chừng bạn sẽ phải hối tiếc khi mua bất chấp tất cả như vậy.

 

Bạn nên cẩn thận khi mua mỹ phẩm sale off (ảnh: Guu)

Hạn sử dụng ngắn hơn

 

Tất nhiên, mỹ phẩm sale off không phải là các mặt hàng mới ra vì khi các shop bán chậm và số lượng còn quá nhiều mới sale để lấy lại vốn. Những loại mỹ phẩm này thường sẽ có hạn sử dụng ngắn hơn rất nhiều so với hàng mới và bạn nên cẩn thận 1 số shop vì tiền có thể tuồng cả những mỹ phẩm hết hạn.

Có nguy cơ mua phải hàng nhái

 

Không ít trường hợp các cửa hàng lợi dụng việc sale off để bán các mỹ phẩm nhái giả. Bạn nên cẩn thận trong việc mua các loại mỹ phẩm khi có chương trình sale vì bạn khó lòng mà biết được 1 cửa hàng nhìn uy tín nhưng có chắc đã bán đúng sản phẩm chính hãng.

 

Nguồn: iOne

 

 

 

 

Tin cùng loại

Cập nhật mới