3 sản phẩm giúp lột mụn nhanh chóng

Những sản phẩm lột mụn này sẽ giúp bạn chẳng còn phải lo về mụn đầu đen, mụn cám hay bất cứ loại mụn đáng ghét nào nữa.

Kose Softymo Nose Clean Pack - 130.000 VND

 

Nose Clean Pack là sản phẩm lột mụn thuộc phân khúc hàng bình dân của hãng Kose. Miếng dán này sẽ giúp bạn loại bỏ bớt mụn đầu đen, mụn cám trên mũi. Cách dùng sản phẩm, bạn cần xông mặt trong 5 phút để lỗ chân lông nở ra rồi dán miếng lột mụn lên mũi trong 10 phút. Cuối cùng, bạn giật mạnh miếng dán ra là được vì sản phẩm có độ bám cao và đàn hồi tốt .

 

Nose Clean Pack giúp lột mụn dễ dàng 

Ciracle Pore Control Blackhead Off Sheet - 200.000 VND

 

Ciracle Pore Control Blackhead Off Sheet  với 30 miếng mặt nạ mini được đựng chung trong hũ màu nâu trong suốt. Để sử dụng, bạn dùng chiếc nhíp nhỏ để gắp miếng lột mụn ra, đặt chúng bất kì nơi nào đang bị mụn đầu đen. Bạn để trong 15 phút rồi hãy thật nhẹ nhàng tháo miếng lột mụn ra và dùng tăm bông để quết sạch đám mụn cám đã nổi lên trên bề mặt da. Sản phẩm này lột mụn dễ dàng và lại phù hợp với người có làn da nhạy cảm, dễ sưng đỏ.

 

Sản phẩm này thích hợp cho da nhạy cảm 

Holika Holika Pig Nose Clear BlackHead - 30.000 VND/combo

 

Đây là thương hiệu bình dân đến từ Hàn Quốc có bao bì dễ thương. Khác với 2 sản phẩm lột mụn trên, cách dùng Holika Holika Pig Nose Clear BlackHead đặc biệt khác hẳn. Đầu tiên, bạn dùng miếng dán số 1 để lỗ chân lông nở rộng rồi dùng tiếp miếng dán số 2, sau khoảng 15 phút để sản phẩm tự hoạt động. Rồi giật miếng số 2 ra, dùng tiếp tục miếng số 3 dán mũi để da được dưỡng ẩm và trở nên mềm mại.

 

Holika Holika Pig Nose Clear BlackHead có bao bì đáng yêu

 

Nguồn: iOne

Tin cùng loại

Cập nhật mới