Dáng cọ mascara nào cho mắt bạn

Có rất nhiều loại mascara và mỗi loại đều có công dụng riêng hết đấy, bạn đã biết chưa?

Mascara dáng cọ tròn

 

Lạ mắt với thiết kế dáng tròn và đầu chải nhỏ nhắn, hình dáng mascara này giúp bạn dễ dàng chuốt từng sợi mi riêng biệt ở những ngóc ngách như hàng mi dưới hay sợi mi ở góc mắt. Giúp bạn tạo hàng mi dày dặn hơn hẳn. Nhưng ngược lại chính điều đó lại khiến bạn tốn khá nhiều thời gian, nên mascara cọ tròn không dành cho bạn gái quá bận rộn.

 

Dáng cọ tròn chuốt từng sợi mi riêng biệt

 

Mascara dáng cọ dày

 

Mascara với đầu cọ dày là 1 trong những loại cọ mascara phổ biến nhất hiện nay, dáng cọ tròn, trục lớn và răng mau sẽ nhanh chóng mang tới cho bạn hàng lông mi dày dặn chỉ trong 2 đường chuốt. Tuy nhiên, kiểu cọ mascara này khá khó khăn khi chải hàng mi dưới và không mấy phù hợp với những bạn gái có hàng mi ngắn.

 

Mascara đầu cọ dày là loại phổ biến nhất hiện nay

 

Mascara dáng cọ mảnh

 

Mascara loại này được thiết kế với trục thon và lông chải mảnh và thưa. Cọ mảnh giúp giảm bớt lượng thuốc mascara len lỏi vào khoảng giữa các sợi lông mi. Đây sẽ là loại ưa thích cho bạn gái nào may mắn sở hữu cặp mi dày và chỉ muốn tăng chiều dài sợi mi mà thôi.

 

Mascara dáng cọ mảnh cho cặp mi dày và dài

 

Mascara dáng cọ lược

 

Loại mascara dáng cọ lược với đầu lông chải khá cứng và được cắt bằng và khoảng cách đều nhau. Mascara thiết kế kiểu truyền thống này giúp bạn chải mi đều dặn, tự nhiên và giúp lông mi không bị dính vào nhau. Do đó, đây cũng là lựa chọn an toàn cho bạn gái mới chập chững học trang điểm.

 

Mascara dáng cọ lược cho người mới bắt đầu

 

Mascara dạng cọ cong

 

Mascara dáng cọ cong đặc biệt dùng để trị những hàng mi khó uốn và có dáng trúc xuống dưới. Với đường cong lượn nhẹ giữa thân cọ, bạn dễ dàng tập trung và kéo lông mi lên cao mà không sợ bị dính vào nhau như những dáng cọ mascara thẳng thông thường.

 

Mascara dang cọ cong cho hàng mi khó uốn

 

>> “Điểm mặt” 4 loại kem nền lâu trôi siêu hot hè này

 

Theo Trangdiemmat

Ảnh: Happyskin

Tin cùng loại

Cập nhật mới