“Điểm mặt” 4 loại kem nền lâu trôi siêu hot hè này

Bạn đang lo lớp nền trên mặt bạn sẽ trôi nhanh dưới nắng nóng mùa hè? Vậy còn chờ gì nữa mà không sắm ngay cho mình một trong bốn loại kem nền thần thánh dưới đây.

1. Diorkin Nude Air Serum (1,2 triệu VND)

 

Loại kem nền đến từ nhà Dior này có kếu cấu lỏng nên rất dễ tán và khô nhanh, sau khi đánh sẽ để lại lớp finish bán lì (semi-matte) nhưng trông vẫn tự nhiên. Sản phẩm này rất phù hợp với những người da dầu, chống trôi nhanh và hầu như không xê dịch dù bạn có hoạt động cả ngày ngoài trời.

 

Diorkin Nude Air Serum

Diorkin Nude Air Serum dễ tán và khô nhanh

 

Nhà sản xuất cũng khẳng định Nude Air Serum có thành phần dưỡng da nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Khuyết điểm duy nhất của loại kem này là nó chỉ có khả năng che phủ trung bình nên với những người có nhiều khuyết điểm trên mặt thì loại kem này lại không phù hợp lắm.

 

2. L'oreal Infallible Pro-Matte Foundation (khoảng 300.000 VND)

 

Infallible Pro-Matte Foundation là loại kem nền ấn tượng của nhà L’oreal. Nó có kết cấu đặc hơn kem nền của Dior nhưng vẫn khá dễ tán. Một đặc điểm nữa là mặc dù có tên là Pro-matte nhưng nó cũng chỉ để lại lớp finish-bán lì, đủ để kiềm dầu, lâu trôi nhưng vẫn khiến da bạn bóng nhẹ rất khỏe khoắn. Sản phẩm này có độ che phủ khá, thiết kế tuýp nhỏ gọn cũng khá tiện dụng.

 

L'oreal Infallible Pro-Matte Foundation

L'oreal Infallible Pro-Matte Foundation là một loại kem nền khá ấn tượng

 

3. Maybelline Fit Me Matte + Poreless (hơn 180.000 VND)

 

Sản phẩm này có thể mang lại lớp finish lì hoàn hảo đúng với tên gọi của nó, khả năng che khuyết điểm cũng từ khá tới cao. Tuy nhiên, điểm trừ của loại kem nền này lại đến từ thiết kế chai thủy tinh, không có vòi bấm khá bất tiện

 

Maybelline Fit Me Matte + Poreless

Maybelline Fit Me Matte + Poreless sẽ để lại trên da lớp lì hoàn hảo

 

4. Nars All Day Luminous Weightless Foundation (1,1 triệu VND)

 

Đúng với cái tên “All Day Luminous Weightless”, đây là loại kem nền mỏng nhẹ có khả năng bám suốt ngày. So với 3 loại kem ở trên thì sản phẩm này của thương hiệu Nars cũng có kết cấu đặc nhất khi chỉ với một lượng nhỏ như hạt đậu cũng đủ để tán đều khắp mặt.

 

Nars All Day Luminous Weightless Foundation

Nars All Day Luminous Weightless Foundation có khả năng bám lâu suốt ngày

 

Có lẽ cũng bởi vì tính lì và kiềm dầu nên loại kem nền này chỉ hợp với người da dầu hoặc da hỗn hợp thiên dầu, không mấy phù hợp với những ai da thường hay da khô.

 

Nguồn: Guu

Tin cùng loại

Cập nhật mới