Chỉ 5 phút các nàng sẽ đẹp hơn với những kiểu tóc này

Không cần tốn quá nhiều thời gian bạn sẽ ngay một kiểu tóc đẹp với những gợi ý này.

Tóc Bob xoăn nhẹ

 

Với những cô nàng thích phong cách khỏe khoắn và năng động thì đây là kiểu tóc không thể bỏ qua. Vài lọn tóc xoăn nhẹ xõa ngang vai mang lại vẻ trẻ trung năng động. Bạn chỉ cần xoa tóc bằng ít dầu dưỡng sau đó dùng máy sấy khô tóc rồi dùng máy uốn xoăn nhẹ ở phần đuôi tóc sẽ trong mềm mại hơn hẳn.

 

Tóc Bob xoăn nhẹ khỏe khoắn và năng động (ảnh: tiin)

Tóc xoăn sóng nhẹ

 

Kiểu tóc này phù hợp với hầu hết mọi người, sóng tóc nhẹ nhàng mang vẻ trẻ tung dịu dàng. Để tạo kiểu tóc này, bạn chia tóc của bạn thành hai phần trên dưới, phần trên cuốn tóc bằng những lô cuốn nhỏ và phần dưới cuốn bằng những lô cuốn to hơn. Xịt dưỡng cho tóc sau đó dùng máy sấy khô tóc thật nhẹ nhàng sẽ giữ nếp tóc xoăn lâu hơn. Những bạn muốn giữ được nếp tóc cả ngày thì nên dùng keo xịt giữ nếp.

 

Tóc xoăng lọn nhỏ tạo nét trẻ trung dịu dàng (ảnh: dienanh)

Tóc búi

 

Lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng có xương hàm nhỏ nhắn thon gọn. Kiểu tóc trẻ trung năng động này sẽ giúp bạn ăn gian vài tuổi đấy. Kiểu tóc búi cao cũng giúp các nàng khoe khéo chiếc cổ cao và xương quai xanh gợi cảm.

 

Tóc búi giúp làm nổi bệt nét trẻ trung (ảnh: tiin)

Tóc tết

 

Tóc tết giúp các nàng tôn lên nét duyên dáng của mỗi người. Bạn có thể buột cao tóc rồi tết tóc tạo phong cách năng động hay điệu đà hơn với tóc tết lệch,tết đuôi tôm hay tết thác nước. Tóc tết có rất nhiều biến tấu khác nhau, bạn có thể tha hồ biến tấu mái tóc của mình.

 

Tóc tết thác nước xinh xắn (ảnh: ngoisao)

Tóc buột đuôi ngựa

 

Khi buột đuôi ngựa cao bạn có thể tạo một phong cách trẻ trung những vẫn rất nữa tính, buột đuôi ngựa thấp bạn lại tạo cho mình nèt đằm thắm nhẹ nhàng. Hãy buột tóc thật nhẹ tay không quá chắt hay kéo quá cao tránh tình trạng tóc bị tổn hại và gãy rụng.

 

Nguồn: Bestie

 

Tin cùng loại

Cập nhật mới