3 gam màu sơn móng tay đẹp cho dịp lễ hội cuối năm

Gợi ý 3 màu móng tay nổi bật cho mùa đông cuối năm

Dịp cuối năm là thời điểm nhiều lễ hội diễn ra, bên cạnh việc làm việc cho mái tóc, làn da thì hãy tranh thủ làm đẹp bộ móng của mình để xúng xính váy áo tham gia lễ hội nhé. Sau đây, Cách Trang Điểm sẽ gợi ý cho bạn 3 tông màu móng tay đẹp thu hút vô cùng thích hợp cho dịp cuối năm.

1. Màu đỏ bầm

Màu đỏ luôn nổi bật và có sự cuốn hút nên màu nail này luôn nằm trong những ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Tông đỏ bầm không quá nổi bật như sắc đỏ truyền thống và chưa bao giờ bị lỗi mốt. Đặc biệt, trong dịp lễ Giáng sinh hay những dịp tiệc tùng thì màu đỏ sẽ càng làm cho bạn thêm nổi bật và quyến rũ và rất làm tôn da tay. 

 

Màu sơn đỏ nổi bật, cuốn hút (nguồn: nails)

Màu nail cực kì tôn da (nguồn: essie)

2. Màu đen

Màu móng đen huyền bí chưa bao giờ nằm ngoài ưu tiên lựa chọn để làm đẹp đôi bàn tay của các chị em phụ nữ. Lý do là gam màu đen đem đến sự cá tính và vô cùng thu hút. Bên cạnh đó, máu móng đen kết hợp với những chiếc váy ôm bó sát, đôi môi đỏ và giày cao gót tạo cho các chị em một hình ảnh của quý cô hiện đại, quý phái và thu hút ánh nhìn nào trong bữa tiệc.

 

Màu đen không bao giờ lỗi mốt (nguồn: pinterest)

 

Kết hợp họa tiết màu sắc nổi bật (nguồn: leafclover)

3. Màu tím

Màu nail tím là một tông màu rất bí ẩn. Đặc biệt trong tiết trời đông se lạnh, màu sơn tím sẽ mang lại cảm giác ấm áp và làm đôi tay trở nên đầy cuốn hút. Chính vì lý do đó mà màu tím không chỉ được ứng dụng phổ biến trong phụ kiện, quần áo mà còn rất được ưa chuộng trong bảng màu sơn móng tay.

Màu nail tím là một tông màu rất bí ẩn (nguồn: pinterest)

 

Màu tím mang lại cảm giác ấm áp (nguồn: dealtoday)

 

>> 4 màu sơn móng tay thích hợp cho thời tiết giao mùa

>> 5 kiểu nail sốt xình xịch trong năm 2017

 

Theo Bestie

Tin cùng loại

Cập nhật mới