Trang điểm dự dạ tiệc lộng lẫy

Cuối năm là thời gian diễn ra khá nhiều buổi dạ tiệc và trang điểm là một phần không thể thiếu vì ai cũng mong muốn mình thật nổi bật và bước ra như một quý cô hoàn hảo.

Để biến ước muốn thành hiện thực – điều này hoàn toàn không khó bạn nhé, cachtrangdiem sẽ giúp bạn nắm giữ bí quyết thật dễ dàng.

Bước 1

Trước khi trang điểm bạn cần rửa mặt thật sạch và thực hiện các bước dưỡng da đầy đủ, điều này sẽ giúp da bạn được bảo vệ tốt hơn và lớp phấn nền lâu trôi hơn. Tiếp đến, bạn chọn phấn nền phù hợp với loại da của mình rồi dung cọ hoặc mút chuyên dụng để tán kem thật đều và mỏng mịn.

 

trang diem du tiec

Lớp phấn nền hoàn hảo (Nguồn: mathoadaphan)

Bước 2

Dùng kem che khuyết điểm có tông sáng hơn kem nền để che những vùng trên da mặt có vấn đề như : quầng thâm dưới mắt, nốt mụn đỏ, vết thâm,…Bạn chấm nhẹ kem lên vùng da đó, rồi dùng ngón tay hoặc mút tán nhẹ. Tiếp đến, bạn phủ phấn lên toàn bộ bề mặt da là hoàn thành những bước trang điểm cơ bản.

 

trang diem du tiec

Dùng kem che khuyết điểm (Nguồn: mathoadaphan)

Bước 3

Đến phần trang điểm vùng mắt, bạn nên chọn tông màu mắt phù hợp với màu trang phục bạn mặc đi dự tiệc. Dùng ngón tay hoặc cọ mắt tán phấn đều cho vùng bầu mắt để tạo điểm nhấn. Bạn có thể dùng thêm một chút màu sẫm hơn tô điểm vùng dưới phần mi dưới.  Dùng bút chì kẻ chân mày theo khuôn chân mày sẵn của bạn. Tiếp đến, dùng kẹp uốn lông mi cong và chải mascara cho cả mi trên và mi dưới.

 

trangdiemdutiec

Trang điểm vùng mắt (Nguồn: giaycaogot)

Bước 4

Dùng cọ lên trên vùng cao nhất của xương gò má khi bạn cười, sau đó tán phấn hồng và kéo cọ về hướng thái dương lan xuống vùng mặt. Để có được đôi gò má ửng hồng tự nhiên hơn thì bạn có thể phủ thêm một lớp phấn trong suốt có nhũ nhẹ lên vùng gò má. Điều này giúp khuôn mặt bạn trông tươi sáng hơn.

 

trang diem du tiec

Đánh phấn má hồng (Nguồn: cachtrangdiem)

Bước 5

Cuối cùng là bước tô son cho làn môi thêm quyến rũ, tùy thuộc vào màu da và sở thích thì mỗi bạn sẽ chọn cho mình tông son phù hợp nhất. Ngoài ra, để giữ cho lớp trang điểm luôn đẹp nhất thì bạn đừng quên đem theo phấn phủ và son để dặm lại sau 2 giờ đồng hồ nhé!

 

trang diem du tiec

Hoàn thành phần trang điểm dự tiệc (Nguồn: linkedin)

 

>>Bỏ túi ngay 4 xu hướng trang điểm chớ nên bỏ qua trong năm 2018

>>4 kiểu trang điểm vừa dễ vừa đẹp trong mọi tình huống

 

Ngọc Mai

Tin cùng loại

Cập nhật mới