OWAY – Sự tinh khiết đến từ thiên nhiên

Trong thế giới các loại mỹ phẩm cho tóc, Rolland luôn là thương hiệu được những người tiêu dùng dày dạn kinh nghiệm tín chọn như một biểu trưng cho vẻ đẹp tinh tế và tự nhiên của mái tóc.
Những nghiên cứu không ngừng của Rolland trong lĩnh vực làm đẹp không chỉ chú trọng đến việc duy trì tuổi thanh xuân cho da và tóc, mà còn quan tâm đến các yếu tố liên quan đến môi trường cũng như sức khỏe của người tiêu dùng. Đây là lý do Rolland đã cho ra đời Oway, dòng sản phẩm siêu hữu cơ (biodynamic) đầu tiên trên thế giới.

 

 

Không chỉ đơn thuần là những sản phẩm chăm sóc tóc thông thường, Oway đã tìm cách khéo léo kết hợp sử dụng các loại tinh dầu, nước chưng cất thảo mộc và chiết xuất thảo dược nguyên chất để mang đến những liệu pháp tuyệt vời nhất dành cho tóc và da đầu. Tất cả những thành phần chính yếu trong sản phẩm đều được Oway trồng, thu hoạch và sản xuất trực tiếp tại trang trại của hãng tại Bologna, Italy. Chính vì quá trình kiểm soát nghiêm ngặt như vậy, đi đôi với việc nói không với hóa chất mà Oway có thể cam kết 100% với khách hàng về chất lượng, độ tinh chất trong thành phần và hiệu quả đảm bảo của sản phẩm.

 

 

Ortofficina là tên trang trại siêu hữu cơ của Oway với diện tích trải dài 50.000m2. Tại đây các loại thảo dược được canh tác theo phương pháp siêu hữu cơ (biodynamic) - phương pháp canh tác sạch nhất được biết đến hiện nay: các giống cây được chọn lựa kỹ càng, thuần chủng, không biến đổi gien; quá trình chăm bón không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng thực vật, phân bón hóa học; chất đất được làm giàu bằng phân xanh và bằng cách luân chuyển cây trồng theo vòng vận hành của hệ Mặt trăng. Các nguồn nguyên liệu sau khi thu hoạch sẽ được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại với phương pháp tinh chiết lạnh ở nhiệt độ -195 độ C để đảm bảo lưu giữ tối đa tinh chất của các thành phần thảo mộc.

 

 

 

Oway là một món quà tuyệt vời cho hết thảy những ai muốn mái tóc của mình khỏe và đẹp thật tự nhiên. Có thể nói đây chính là sự chăm sóc toàn diện nhất mà Rolland dành cho bạn, với một sự quan tâm chu đáo từ vẻ đẹp mái tóc đến yếu tố vô cùng quan trọng sâu bên trong mỗi người là sức khỏe. 

Tin cùng loại

Cập nhật mới