Máy rửa mặt Foreo – Sự lựa chọn sáng suốt cho làn da

Máy rửa mặt FOREO dường như đã trở thành một trong những dòng máy chăm sóc da được yêu thích bởi nhiều beauty blogger và các chị em phụ nữ trên khắp Châu Mỹ và Châu Âu.

Với nhiều mẫu mã độc đáo, nhỏ gọn, tiện lợi, công nghệ làm sạch da thông minh cùng hình dáng và màu sắc dễ thương, thật không quá khó đoán khi chiếc mát rửa mặt này lại khuấy đảo chị em trên cả thế giới như vậy.

Một chiếc máy rửa mặt khác biệt

FOREO khác với các loại máy rửa mặt khác vì trên thực tế chúng không có đầu cọ. Các thiết bị này không được trang bị đầu cọ như những máy rửa mặt khác, vì vậy cũng không cần phải trả thêm tiền để mua nhiều loại đầu cọ thay thế khác nhau, chúng chỉ cần một lượng silicone kháng vi khuẩn và các điểm tròn nhỏ, mềm, tiếp xúc với da để làm sạch sâu. Bên cạnh đó, cũng có các phiên bản khác nhau cho da thường, da hỗn hợp, da nhờn và nhạy cảm. Chúng sẽ giúp tẩy đi một lượng tế bào chết hợp lý đối với mỗi loại da khác nhau.

máy rửa mặt

Máy rửa mặt Foreo Luna Play Plus (Nguồn: foreo)

Tuyệt vời khi mang đi du lịch

FOREO có hai kiểu thiết kế chính - LUNA và IRIS. Cả hai đều nhỏ và gọn, thực sự không thể thiếu trong chuyến đi của bạn. Cho dù bạn dự định sẽ du lịch từ thành phố này đến thành phố khác hoặc sẽ đi nghỉ mát ở vùng nhiệt đới, bạn cũng có thể tự tin rằng bạn sẽ không phải hy sinh làn da hoàn mỹ của mình vì sở thích đi du lịch. Thêm vào đó thiết bị này cũng không đòi hỏi phải thay đầu làm sạch như những loại máy khác, tất cả những điều đó làm cho máy rửa mặt Foreo trở thành một chiếc máy có giá trị vượt trội.

máy rửa mặt

Máy rửa mặt Foreo trở thành một chiếc máy có giá trị vượt trội (Nguồn: foreo)

Cho kết quả nhanh

Máy rửa mặt Foreo sử dụng công nghệ T-Sonic ™, giúp làm sạch nhẹ nhàng, toàn diện bằng cách truyền các xung âm thanh xuyên qua bề mặt da. Thiết bị này có thể được sử dụng vào buổi sáng và ban đêm với bất kỳ loại sữa rửa mặt nào bạn muốn, sẽ mang lại cho bạn một làn da mịn màng và khỏe mạnh hơn chỉ trong ba ngày.

Một trong những lựa chọn phổ biến nhất là LUNA mini, rất hiệu quả để loại bỏ được lớp trong điểm, bụi bẩn và dầu trên da bằng 1300 điểm tiếp xúc và sẽ không bị mài mòn khi sử dụng. Lớp silicon mịn màng của nó cũng sẽ làm cho da mặt trở nên nhạy hơn, dễ dàng để làm sạch hơn.

máy rửa mặt

Máy rửa mặt Foreo mang lại cho bạn một làn da mịn màng và khỏe mạnh hơn chỉ trong 3 ngày

(Nguồn: foreo)

Dễ dàng và đơn giản

Chiếc máy rửa mặt này rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần sạc một lần và sau đó xài được liên tục khoảng 4 tháng và sau đó lại cắm sạc là có thể xài được bình thường. Máy có nhiều mức rung tùy chỉnh vào độ nhạy cảm trên da mặt của bạn, vừa massage vừa rửa mặt sạch và thậm chí Foreo còn ra hẳn một phiên bản máy rửa mặt dành riêng cho nam giới. 

máy rửa mặt

Quầy trưng bày của Foreo ở một cửa hàng Sephora (Nguồn: hellosubscription)

>> Shu Uemura giới thệu dầu tẩy trang công nghệ đột phá

>> 4 loại mặt nạ giấy bán chạy nhất Hàn Quốc khoảng đầu năm 2018

Vy Nguyễn

Tin cùng loại

Cập nhật mới