5 dung dịch chấm mụn hiệu quả sau 1 đêm khiến bạn gái mê tít

Theo bác sĩ da liễu, thành phần lưu huỳnh trong dung dịch chấm mụn có tác dụng rất tốt trong việc làm khô và xẹp cồi mụn nhanh chóng.

Mụn là vấn đề mà hầu như ai cũng từng gặp phải ít nhất 1 lần. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều các sản phẩm trị mụn với những công dụng hứa hẹn khác nhau. Giữa vô vàn các sản phẩm đó đó có 1 dòng sản phẩm hứa hẹn điều trị những nốt mụn cấp tốc, đem lại hiệu quả chỉ sau 1 đêm, đó là dung dịch chấm mụn có chứa: Lưu huỳnh (Sulfur). Dưới đây là 1 số loại dung dịch chấm mụn có chứa lưu huỳnh phổ biến được nhiều tín đồ làm đẹp sử dụng.

1. Mario Badescu Drying Lotion

Đây là loại dung dịch chấm mụn vô cùng nổi tiếng của hãng mỹ phẩm Mario Badescu. Sản phẩm này được rất nhiều người nổi tiếng sử dụng, ví dụ như cô nàng Kylie Jenner từng tiết lộ đây là sản phẩm trị mụn cấp tốc mà cô yêu thích. Trong thành phần sản phẩm có chứa lưu huỳnh, salicylic acid, kẽm oxit giúp kháng viêm, làm giảm sự sưng tấy mẩn đỏ, xẹp và khô cồi mụn. Nhiều khách hàng đã nhận được kết quả rõ rệt chỉ sau 1 đêm sử dụng dung dịch chấm mụn này.

 

trị mụn

Mario Badescu Drying Lotion (Nguồn: afamily)

2. Kate Somerville EraDikate Acne Spot Treatment 

Loại dung dịch chấm mụn chứa lưu huỳnh này cũng là sản phẩm vô cùng nổi tiếng với các tín đồ làm đẹp trên thế giới. Trong sản phẩm này có chứa 10% lưu huỳnh, salicylic acid, kẽm oxit và AHA để làm xẹp nốt mụn sưng đỏ, thu nhỏ lỗ chân lông, kiềm dầu. Khi dùng bạn lấy tăm bông chấm vào lớp bột màu hồng rồi thoa lên nốt mụn và để qua đêm.

 

trị mụn

Kate Somerville EraDikate Acne Spot Treatment (Nguồn: afamily)

3. Bye Bye Blemish Acne Drying Lotion

Bảng thành phần của sản phẩm này cũng có chứa lưu huỳnh, kẽm oxit, 2% salicylic acid… tập trung vào hiệu quả làm khô/xẹp cồi mụn và kháng viêm.

 

trị mụn

Bye Bye Blemish Acne Drying Lotion (Nguồn: afamily)

4. Ciracle Pimple Solution Pink Powder 

Thương hiệu Hàn Quốc Ciracle cũng có loại dung dịch chấm mụn chứa lưu huỳnh, sản phẩm này được rất nhiều cô gái Việt Nam tìm mua trong thời gian qua. Cơ chế hoạt động của sản phẩm cũng dựa trên thành phần chủ đạo là lưu huỳnh giúp kháng viêm, làm xẹp cồi mụn. Chỉ sau 1 đêm, nốt mụn sưng đỏ đã xẹp đi rõ rệt. Ngoài lưu huỳnh, nhà sản xuất còn bổ sung thêm AHA, BHA, Calamine, tro núi lửa giúp tăng hiệu quả trị mụn, giảm sưng đỏ, làm dịu da.

 

trị mụn

Ciracle Pimple Solution Pink Powder  (Nguồn: afamily)

5. Etude House AC Clean Up Pink Powder Spot

AC Clean Up Pink Powder Spot là loại dung dịch chấm mụn khá nổi tiếng của Etude House. bên cạnh lưu huỳnh, kẽm oxit, AHA, BHA như những sản phẩm khác; sản phẩm này còn có chứa nhiều chiết xuất thiên nhiên như dầu tràm trà, chiết xuất đu đủ, hành tây, caffeine... để tăng hiệu quả làm dịu và làm sáng da. Khi dùng bạn cũng lất tăm bông chấm vào nốt mụn sưng đỏ và để qua đêm.

 

trị mụn

Etude House AC Clean Up Pink Powder Spot (Nguồn: afamily)

 

>>7 loại mặt nạ cho da mụn mà các tín đồ làm đẹp quốc tế ưa chuộng

>>9 loại mặt nạ đất sét hút mụn hiệu quả

 

Nguồn: afamily

Tin cùng loại

Cập nhật mới