3CE ra mắt son kem Soft Lip Lacquer

Thương hiệu mỹ phẩm 3CE vừa bổ sung vào gia phả son của mình dòng son kem mới mang tên Soft Lip Lacquer.

Sau thành công của son kem lì Velvet Lip Tint, mới đây 3CE đã tiếp tục trình làng dòng son kem mới toanh mang tên Soft Lip Lacquer. Liên tục ra son mới với chu kỳ nửa năm, thương hiệu mỹ phẩm Hàn khiến các tín đồ làm đẹp Việt không khỏi xuýt xoa.

 

son 3ce

Son kem Soft Lip Lacquer (Nguồn : kenh14)

 

Theo giới thiệu của 3CE, Soft Lip Lacquer không phải son bóng, cũng không phải son lì khô mà là phiên bản nâng cấp của son lì truyền thống: lì vừa phải, có độ trơn mềm nhất định chứ không khô hẳn. Hãng cũng quảng cáo đây là dòng son đầu tiên của hãng mang chất son đặc biệt như vậy.

 

son 3ce

Dòng son có độ lì vừa phải (Nguồn : kenh14)

 

Thiết kế của Soft Lip Lacquer đã có thay đổi đáng kể so với dòng Velvet Lip Tint trước đó với phần nắp trùng màu với màu son bên trong và thân dưới làm bằng nhựa trong, trông xịn hơn hẳn lớp vỏ bọc giấy của Velvet Lip Tint. Tuy mang thân hình thấp lùn hơn người chị nhưng một cây 3CE Soft Lip Lacquer lại có tới 6g sản phẩm (Velvet Lip Tint là 4g) mà giá vẫn ngang bằng: 15.000 won ~ 322.000 VNĐ/cây.

 

son 3ce

Thiết kế đã được cải thiện đáng kể (Nguồn : kenh14)

 

3CE Soft Lip Lacquer bao gồm 10 màu son: Midnight Bottle tím hồng trầm, Neutral Avenue hồng nude, Almost Mauve tím lạnh, Perk Up đỏ hồng trầm, Tawny Red cam đất, Change Mode đỏ lạnh, Null Set đỏ gạch, Explicit hồng san hô, Shawty hồng tươi neon, Peach Tea cam nude.

 

son 3ce

Bảng màu swatch trên môi của son (Nguồn: kenh14)

 

>>Nóng bỏng tay với bộ son kem lì mới của Etude House

>>Thỏi son bấm sang xịn khiến các cô nàng bấn loạn

Tin cùng loại

Cập nhật mới