Những thỏi son môi đắt nhất mọi thời đại

Son môi là thứ mỹ phẩm, cũng như phụ kiện không thể thiếu của bất kỳ cô gái nào. Dưới đây là những thỏi son xa xỉ mà không phải ai có tiền cũng mua được.

Những thỏi son môi có mức giá trên trời này được tạo ra chủ yếu cho người nổi tiếng và xã hội thượng lưu. Hãy cùng điểm mặt gọi tên những thỏi son xa xỉ này.

1. Kiss Kiss Lipstick của Guerlain với vỏ làm bằng vàng và kim cương thật - 62.000$

 

Thỏi son này có thiết kế vô cùng phô trương với 110g vàng 18 cara cùng 199 viên kim cương được đính vào vỏ. Mỗi viên kim cương nặng khoảng 2.2 cara. Ngoài ra trên vỏ còn đính cả hồng ngọc và một số loại đá quý khác. 

 

Kiss Kiss Lipstick với vỏ làm bằng vàng và kim cương thật (ảnh: baomoi)

2. Thỏi son của hãng H.Couture Beauty - 14 triệu $

 

Đi kèm với mascara, son môi của hãng H.  H. Couture Beauty được đính 1.200 viên kim cương trên vỏ. Chiếc hộp đựng được làm từ vàng 18 cara cùng 2.500 viên kim cương xanh. 

 

 

Thỏi son của hãng H.Couture Beauty đi kèm mascara (ảnh: Thammydep)

3. Son L'Oréal Colour Riche 

 

Thỏi son đắt giá nhất thế giới của Loreal và hãng kim cương danh tiếng Chopard được ra mắt tháng 5 vừa qua. Trên thân thỏi son được đính hoàn toàn bằng đá hồng ngọc với công nghệ thủ công tinh vi.

Được biết, sản phẩm này ra đời để kỷ niệm 30 năm khai sinh ra dòng son môi Colour Riche của Loreal. Thỏi son này vẫn còn chưa được định giá.

 

Son L'Oréal Colour Riche vẫn chưa định được giá (ảnh: Saoonline)

 

>> Những thỏi son môi làm điên đảo tín đồ làm đẹp - Phần 1

>> Những thỏi son môi làm điên đảo tín đồ làm đẹp - Phần 2

 

Nguồn: Saoonline

 

Tin cùng loại

Cập nhật mới