Những mỹ phẩm trang điểm mà phái đẹp không cần đầu tư quá nhiều

Mỹ phẩm đắt tiền thường tạo sự an tâm khi sử dụng. Tuy nhiên danh sách các mỹ phẩm sau đây được các chuyên gia trang điểm khuyên không nên đầu tư quá nhiều vào chúng.

Tuy rằng có câu “Tiền nào của nấy”, tuy nhiên với mỹ phẩm thì câu nói nói không chắc chắn 100% đâu nhé. Vẫn có nhiều mỹ phẩm giá cả rất phải chăng và đáng để các chị em đầu tư vào chúng đấy.

Mút trang điểm

Mút trang điểm là dụng cụ không thể thiếu với các nàng thường xuyên trang điểm nền. Ưu điểm của chúng chính là giúp lớp nền tệp vào da chắc hơn nhưng vẫn giữ được lớp nền mỏng nhẹ. Do tính chất thích hợp với trang điểm hàng ngày, em ấy có tuổi thọ khá là thấp. Các chuyên gia khuyên rằng với công cụ chúng ta nên thay mút trang điểm 3 tháng 1 lần để đảm bảo mức độ an toàn vệ sinh khi sử dụng.

 

trang diem nen bang mut

Đa số mút trang điểm có tuổi thọ rất ngắn (Nguồn: dep365)

 

Chính vì điều này nên việc chi tận 400.000 đồng cho 1 em mút chỉ sử dụng 3 tháng như Beauty Blender thật sự rất “chát” với những cô nàng không trang điểm chuyên nghiệp. Thay vì sử dụng những em mút trang điểm đắt đỏ như thế này, các nàng hoàn toàn có thể sử dụng những em mút thay thế như Ecotools, Missha hay Flower Beauty,...

Mí lưới

Miếng dán mí được xem là công cụ bí mật giúp các cô nàng mắt một mí hô biến đôi mắt của mình trở nên long lanh hơn. Đặc biệt, nhờ sự mỏng nhẹ và tạo cảm giác rất tự nhiên nên em ấy tạo nên một cơn sốt lớn trong cộng đồng. Thực tế thì em ấy khá rẻ với mức giá dao động chỉ từ 40.000 – 100.000 đồng tuỳ loại. Tuy nhiên, đối với những cô nàng thường xuyên trang điểm thì giá này tính ra cũng khá đắt đỏ vì mí lưới chỉ sử dụng được một lần. Do đó, những loại mí lưới như của Daiso hoặc Vacosi chính là những loại bạn có thể sử dụng thường xuyên, phù hợp với giá tiền và cũng có chất lượng khá tốt.

 

trang diem mi mat

Có rất nhiều loại mí lưới với giá cả phải chăng (Nguồn: beautygarden)

Mi giả

Cũng như miếng dán mí lưới, mi giả chỉ sử dụng được vài lần/miếng mí. Do đó, kể cả khi chúng ta có vệ sinh chúng cẩn thận thì tuổi thọ của chúng cũng không được cao, chưa tính đến việc chúng dễ rụng làm mất đi form dáng ban đầu hoặc gây cộm cho mắt. Vì vậy, chúng ta không nên đầu tư quá nhiều vào chúng.

 

trang diem mat voi mi gia

Mi giả cũng chỉ sử dụng được 1 - 3 lần (Nguồn: beautygarden)

Mascara

Mascara là một loại mỹ phẩm có tuổi thọ rất ngắn, chỉ từ 3 – 6 tháng. Đối với các cô nàng ít trang điểm, việc chi  một số tiền lớn vào một lọ mascara đắt tiền chỉ là điều lãng phí. Mặc dù có nhiều cách để khắc phục tình trạng khô mascara do để lâu ngày, tuy nhiên chúng chỉ là biện pháp tạm thời mà thôi.

 

mascara trang diem mi mat

Mascara dễ bị vón cục nếu dùng quá 6 tháng (Nguồn: makeupandbeautyblog)

 

>> 10 lưu ý cơ bản không nên bỏ qua khi mới tập tành trang điểm

>> 4 kiểu trang điểm vừa dễ vừa đẹp trong mọi tình huống

 

Nguồn: Sheis

Tin cùng loại

Cập nhật mới