Những mẹo hỗ trợ trang điểm bằng tăm bông

Bỏ túi những mẹo trang điểm bằng tăm bông sau để các bạn gái trở nên xinh đẹp hơn

Bạn có biết, tăm bông tưởng chừng như chả có công dụng gì đặc biệt cũng có thể hỗ trợ bạn trở nên lung linh hơn đấy. Hãy cùng Cachtrangdiem khám phá những mẹo trang điểm độc đáo bằng tăm bông nhé.

Khắc phục phần trang điểm lỗi

Nếu chẳng may tô son bị lem ra ngoài viền môi, thay vì phải dùng cả miếng bông tẩy trang một cách phung phí, bạn hoàn toàn có thể dùng tăm bông thay thế. Đây là một mẹo nhỏ giúp bạn loại bỏ vệt son lem một cách nhanh chóng nhờ vào đầu bông nhỏ gọn của tăm bông.

 

meo trang diem bang tam bong

Dùng tăm bông xoá phần lem son môi (Nguồn: zingnews)

 

Tương tự với phần kẻ mắt. Trong một số trường hợp, các bạn gái bị run tay và không thể nào kẻ được đôi mắt mèo chuẩn xác như mong muốn, hãy nhúng đầu tăm bông vào một tí dung dịch tẩy trang và nhẹ nhàng tẩy sạch các đường nét lem luốc. Đó là cách để bạn có một đôi mắt được tô vẽ hoàn hảo.

Mẹo hữu ích cho trang điểm lông mi

Bạn thường khó có thể mang theo tất cả dụng cụ uốn hoặc kẹp mi bên mình, nhưng nếu trong trường hợp bỗng dưng mi bị hỏng, đừng lo lắng bạn nhé. Bí quyết là sau khi chuốt mascara, hãy dùng tăm bông đẩy nhẹ để uốn lông mi mình lên, giữ nguyên một lúc, bạn sẽ có hàng mi cong hoàn hảo. Một mẹo nhỏ nữa là sau khi chuốt mi, hãy dùng tăm bông nhúng một lớp phấn mỏng, chuốt nhẹ lên hàng mi và vuốt lại thêm một lớp mascara. Điều này sẽ đem lại cho bạn hàng lông mi dày và lung linh hơn ngay lập tức.

 

meo chuot long mi bang tam bong

Mẹo dùng tăm bông giúp có đôi mi hoàn hảo (Nguồn: zingnews)

Bôi keo dính mi giả

Với những bạn gái mới “chập chững” bắt đầu trang điểm, thật khó để có thể bôi một lớp keo dính thật mỏng đều cho đôi hàng mi giả. Mẹo đơn giản ở đây là hãy dùng tăm bông chấm một ít keo rồi bôi lên gờ hàng mi của bạn. Giờ đây bạn sẽ có hàng mi được cố định một cách chắc chắn và tự nhiên.

 

meo dan mi gia bang tam bong

Dùng tăm bông để điều chỉnh lượng keo dán mi phù hợp (Nguồn: phunuvagiadinh)

Biến thỏi son bất kì trở thành son lì

Dùng đầu tăm bông để thoa son sẽ biến tất cả các loại son trở thành son lì. Sử dụng cạnh của tăm bông để bôi đều son lên khắp môi và dùng phần đầu nhọn để vẽ viền môi sắc nét sẽ đem lại cho bạn một đôi môi hoàn hảo. Bên cạnh đó, nếu bạn đang không có một thỏi son nào ở bên mình, dùng tăm bông để mượn tí son của cô bạn thân cũng hợp vệ sinh hơn nữa.

 

thoa son voi meo dung tam bong

Tăm bông sẽ biến thỏi son bất kì thành son lì (Nguồn: kenh14)

 

Tăm bông còn rất nhiều công dụng nữa mà chúng ta chưa kể hết. Hãy cùng chia sẻ thêm với Cachtrangdiem ở dưới đây nhé.

 

>> Mẹo loại bỏ tàn nhang cho cô nàng công sở

>> Mẹo đánh son môi căng mọng đi chơi Tết

Gia Bình

Tin cùng loại

Cập nhật mới