Những lỗi khi tạo kiểu tóc khiến sao già hơn hẳn

Những lỗi này khiến các sao dừ hơn hẳn, các bạn cũng nên lưu ý khi tạo kiểu tóc để có vẻ ngoài thật tươi trẻ khi ra phố nhé.

Tham đánh rối, tạo độ phồng

 

Kiểu tóc đánh rối giúp các cô gái trông cá tính hơn hẳn nhưng nếu đánh rối “quá tay” thì kiểu tóc này không chỉ trở nên lượm thượm mà còn tặng thêm cho bạn vài tuổi đấy. Jennifer Lopez đã khoe trọn các đường nét khá thanh thoát gương mặt khi chọn cách đánh rối và búi tóc lên cao giúp cô nhìn gọn gàng và trẻ trung hơn hẳn.

 

 Jennifer Lopez trẻ trung hơn hẳn khi đổi kiểu tóc

Màu tóc quá sậm

 

Trước giờ bạn luôn nghĩ mái tóc đen hay các màu tóc sẫm là nhưng màu tóc dễ tính nhất ? Hãy nhìn sự rạng rỡ của Jennifer Lawrence sau khi cô chuyển sang tông màu sáng hơn thì bạn sẽ có câu trả lời ngay.

 

Màu nâu vàng rất hợp với Jennifer Lawrence

Tham lọn xoăn quá nhiều

 

Những lọn tóc xoăn giúp sẽ giúp bạn trở thành quý cô sành điệu hay cô nàng cổ điển nhưng nếu uốn quá nhiều lọn bạn sẽ trờ thành bà thím với mái tóc lộn xộn. Ivanka Trump vốn mang nét quyến rũ và xinh đẹp nhưng khi tạo kiểu tóc uốn cong trông khá già và chỉ cần biến tấu lại bằng cách uốn cúp nhẹ phần đuôi thì cô trở nên thanh lịch hơn hẳn.

 

Ivanka Trump thanh lịch với mái tóc uốn nhẹ

Để quá độ dài cần thiết

 

Một số bạn nữa sinh ra là để dành cho nhưng kiểu tóc Bob hay tóc ngang vai trẻ trung. Nhìn Sandra Bullock bạn thấy cô ấy đã lột xác hẳn sau khi chuyển sang tóc Bob cá tính không ?

 

Tóc Bob giúp Sandra Bullock trẻ ra vài tuổi

Để mái lưa thưa phờ phạc

 

Mái lưa thưa là 1 hot trend nhưng với lượng tóc quá mỏng và không theo trật tự thì bạn sẽ trông thiếu sức sống. Amy Poehler chính là ví dụ điển hình cho bạn khi để tóc mái lưa thưa khiến cô trở nên uể oải, cô khắc phục bằng cách chuyển sang mái lệch thanh lịch.

 

Amy Poehler sang chảnh hẳn với tóc mái lệch

Tóc quá mỏng và tham layer

 

Mái tóc đẹp dày óng ả vẫn khiến chị em trông thanh lịch và trẻ ra vài tuổi. Ngược lại, mái tóc mỏng và layer quá nhiền khiếc bạn trông xơ xác đi hẳn.Thay vì tóc layer cá tính, Naomi Watts đã chuyển sang kiểu tóc cắt ngang vai, uốn xoăn nhẹ giúp tạo mái phồng cho tóc mang lại vẻ ngoài xinh đẹp hơn hẳn.

 

Naomi Watts với mái tóc nagng vai giúp cô xinh đẹp hơn

Các bạn hãy học tập theo cách tạo kiểu tóc của sao để có được mái tóc phù hợp và vẻ ngoài trẻ trung, quyến rũ hơn nhé.

 

Nguồn: Zing

 .

Tin cùng loại

Cập nhật mới