Màu son môi gây sốt của Dương Mịch

Màu son môi hồng phớt nhẹ nhàng của Dương Mịch trong bộ phim “Tam sinh tâm thế” gần đây đã hớp hồn các bạn gái một dễ dàng.

Bộ phim "Tam sinh tam thế " đã khép lại với kết thúc viên mãn. Hầu hết các cảnh quay, nàng hồ ly Bạch Thiển (Dương Mịch)  luôn xuất hiện với gương mặt trang điểm nhẹ nhàng, toát lên sự nữ tính. Đặc biệt là đôi môi hồng hào căng mọng, mềm mại với màu son môi hồng phớt nhẹ như những cánh hoa rất giống với màu môi tự nhiên.

 

Màu son hồng tự nhiên mà Dương Mịch dùng đang gây sốt với các bạn nữ

 

Hội yêu làm đẹp lại một phen bấn loạn với son môi màu hồng phớt ngọt ngào mà cô nàng Bạch Thiển đã diện. Chính Dương Mịch đã bật mí cho các chị em màu son mà cô đã dùng thuộc dòng Pure Color Envy của Estee Lauder, cụ thể là 3 màu: 250, 260 và 270.

 

Son Estee Lauder đang gây sốt sau khi được Dương Mịch sử dụng

 

Giá bán của một em Estee Lauder dòng Pure Color Envy khá cao khoảng 900 ngàn VNĐ/cây nhưng loại son này vẫn đang làm mưa làm gió với tín đồ trang điểm Trung Quốc. Cả 3 cây son này đều có màu phớt hồng, hơi bóng nhẹ, tạo cảm giác mềm mịn và tự nhiên như những cánh hoa đào. Estee Lauder đã vô cùng ưu ái khi 3 gọi màu son môi của Dương Mịch dùng là "Màu Dương Mịch" cho màu 260, màu 270 thành "Màu hoa đào" và màu 250 là "Màu Mịch ngọt ngào".

 

Nguồn: kenh14

Tin cùng loại

Cập nhật mới