Mặt nạ giấy Saborino – Bữa sáng cho làn da

Tìm hiểu về mặt nạ giấy Saborino, thương hiệu đang làm mưa làm gió tại thị trường Nhật Bản vể mặt nạ giấy.

Mặt nạ giấy Saborino

Saborino đang là hãng mặt nạ giấy được ưa chuộng tại Nhật Bản, đứng đầu trong Top 10 bảng xếp hạng @Cosme – một trang chuyên đánh giá mỹ phẩm lớn ở Nhật Bản. Ngay khi sản phẩm đầu tiên được tung ra trên thị trường Nhật, Saborino đã bán được hơn 10 triệu mặt nạ trong 2 năm với danh tiếng “mặt nạ trang điểm” và “bữa sáng cho làn da”. Có thể đối với nhiều người, việc đắp mặt nạ là quá mất thời gian vào buổi sáng khi tất cả mọi người đều tất bật lo chuẩn bị để khởi đầu cho một ngày làm việc. Nhưng không, đánh vào được tâm lý của người tiêu dùng, Saborino chính là lựa chọn hoàn hảo chuyên chăm sóc da vào buổi sáng cho các quý cô bận rộn.

 

mặt nạ giấy, mặt nạ giấy Saborino

Saborino - bữa sáng cho làn da (Nguồn: saborino)

 

mặt nạ giấy

Saborino chiết xuất từ thành phần chủ yếu là quả bơ, cam cùng các loại thảo mộc (Nguồn: amazon)

Saborino tự hào là dòng sản phẩm tất cả trong một

Thông thường khi ngủ dậy, chúng ta sẽ có những bước làm sạch và chăm sóc da tốn rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, đối với Saborino, bạn chỉ cần một bước duy nhất trước khi tiến đến bước trang điểm. Chỉ cần đắp mặt nạ giấy trong vòng 2 – 5p, hãng cam kết bạn sẽ không cần phải rửa mặt lại bằng nước, toner, serum, dưỡng ẩm hay kem lót gì cả. Đây là yếu tố hàng đầu mà phụ nữ Nhật Bản rất chuộng mặt nạ giấy Saborino.

Với chiết xuất từ trái cây, bạc hà, hỗn hợp các acid có lợi và các tinh chất hồi phục cho da, mặt nạ giấy của Saborino hứa hẹn không gây kích ứng và mang đến hiệu quả tốt nhất, giúp da bừng tỉnh ngay sau một lần đắp.

mặt nạ giấy, mặt nạ giấy Saborino

Saborino tự hào là dòng sản phẩm tất cả trong một (Nguồn: masksheets)

 

>> 3 loại mặt nạ đẹp da giúp bạn tiết kiệm thời gian mỗi sáng​

>> Mặt nạ dưỡng trắng da không gây bắt nắng​

 

Anh Vy

Tin cùng loại

Cập nhật mới