Make up với highlighter tạo tuyệt chiêu 5 điểm nhấn

Chỉ cần với một ít highlighter lên 5 điểm sau đây sẽ làm gương mặt của bạn hoàn toàn thay đổi.

Thói quen trang điểm của các nàng là gì? Chăm chút cho lớp nền hoàn hảo là chưa đủ cho gương mặt của chúng ta đâu. Bật mí với các nàng là chỉ cần một cây highlighter hoặc concealer và nhấn vào 5 điểm sau là gương mặt của chúng ta sẽ hoàn toàn thay đổi đấy.

1. Làm sáng cho quầng thâm dưới mắt:

Sử dụng cây cọ tán màu mắt và lấy một ít màu highlight sáng hơn màu da của bạn một ít. Tán nhẹ lên vùng quầng thâm dưới mắt theo hình chữ V. Dù nhiều bạn đã dùng kem che khuyết điểm cho vùng này rồi nhưng có một chút nhấn sẽ giúp vùng này bắt sáng và làm gương mặt của bạn tươi tắn hơn đấy.

2. Vùng nhân trung:

Dùng ngón tay lấy một ít phấn highlight và dặm nhẹ lên phần nhân trung sẽ giúp phần môi của bạn được đầy đặn hơn.

3. Phần sóng mũi:

Các cô gái Châu Á nói chung và Việt Nam chúng ta thường có mũi không được cao. Vì vậy highlight vào sóng mũi sẽ giúp gương mặt thanh thoát hơn. Tán một ít màu sáng lên phần sóng mũi giúp mũi bắt sáng và tạo cảm giác cao hơn.

4. Nhấn sáng cho mí mắt:

Đối với các bạn chuộng phong cách trang điểm tự nhiên và sợ đánh quá nhiều phấn mắt sẽ làm mất đi lớp make up trong suốt thì nhấn phần mắt sẽ là bí quyết cho bạn.

Sau khi tán màu mắt xong thì hãy lấy một ít màu sáng và dùng ngón tay dặm nhẹ lên phần giữa mí mắt trên. Việc này sẽ giúp đôi mắt của bạn trông to hơn, sáng hơn nhiều đấy.

5. Xương chân mày:

Để có đôi mày lá liễu rõ nét, sắc sảo hơn thì chỉ cần một ít phấn nhấn cho vùng xương phía trên chân mày nhé. Khi phần này bắt sáng hơn thì sẽ giúp đôi mắt của bạn trông sâu hơn, tạo điểm nhấn cho gương mặt của bạn.

Tin cùng loại

Cập nhật mới