Loại nước hoa sở hữu quyền năng chẳng ai ngờ tới

Bên cạnh mùi hương ngọt ngào, quyến rũ, nước hoa Bombshell còn có một "quyền năng" đặc biệt mà ngay cả những cô nàng đã và đang sở hữu nó cũng không hề hay biết.

Với ưu điểm là có mùi hương ngọt ngào, quyến rũ, nước hoa Bombshell còn có một "quyền năng" đặc biệt mà ngay cả những cô nàng đã và đang sở hữu nó cũng chẳng hề hay biết.

 

"Quyền năng" đặc biệt

 

Nổi tiếng với dòng sản phẩm nội y làm nức lòng giới chị em phụ nữ cũng như các đấng mài râu, Victoria’s Secret còn khá nổi tiếng với dòng sản phẩm nước hoa riêng. Đặc biệt trong số đó phải kể đến Bombshell Eau de Parfum, với mùi hương nước hoa nổi tiếng nhất và cũng thuộc hàng top các dòng sản phẩm bán chạy nhất của Victoria’s Secret. Thư vị hơn đó chính là bên cạnh mùi hương gợi cảm, ngọt ngào mà không kém phần quyến rũ, Bombshell còn có một “quyền năng” đặc biệt mà ít ai trong chút ta có thể ngờ tới, ngay cả những cô nàng sử hữu chúng cũng không hay biết được đó chính là: “quyền năng” chống muỗi.

 

Nước hoa Bombshell Eau de Parfum 

 

Theo một bài nghiên cứu được đăng tải trên tạp chí về côn trùng của Journal of Insect Science, thuộc trường đại học New Mexico State, nước hoa Bombshell của Victoria’s Secret là một trong số ít những dòng sản phẩm tạo mùi hương có khả năng… xua đuổi muỗi. Hay nói một cách khoa học hơn, muỗi thực sự bị dị ứng với mùi hương của Bombshell và khi người dùng sử dụng loại nước hoa này se tránh bị sự ve vãn và đốt của muỗi trong nhiều giờ đồng hồ.

 

Một thành viên tham gia nghiên cứu trên cho biết: "Trước đây từng có nhiều tài liệu nói rằng những mùi hương hoa cỏ, trái cây có khả năng thu hút muỗi và khuyên người ta không nên chọn những mùi hương như vậy. Thế nên thật là thú vị khi phát hiện ra muỗi không thực sự bị thu hút bởi người dùng nước hoa Bombshell của Victoria's Secret. Những con muỗi thực sự không ưa mùi hương này".

 

Thiên thần Victoria's Secret cùng dòng nước hoa BombShell

 

Nước hoa Bombshell có giá bán lẻ tại thị trường Việt Nam là 1,2 triệu VNĐ cho một chai 50ml và từng đạt giải "Nước hoa của năm" vào năm 2011.

 

Thật bất ngờ đúng không nào? Còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình chai Bombshell với mùi hương nước hoa đặc biệt nào các cô gái ơi!

 

Nguồn: Elle.

Nguồn ảnh: Victoria's Secret.

 

Tin cùng loại

Cập nhật mới