Học nhanh bí kíp trang điểm đẹp cho hội tóc ngắn

Những cô nàng tóc ngắn nếu biết cách trang điểm thì diện mạo sẽ vô cùng nổi bật. Dưới đây là các gợi ý trang điểm hội mà hội tóc ngắn nên áp dụng liền đấy.

1. Màu son nổi bật

 

Mái tóc ngắn quyến rũ đi kèm với màu son nổi bật chính là công thức trang điểm vô cùng thu hút tạo nên diện mạo ấn tượng cho rất nhiều nàng hotgirl tóc ngắn.

 

mau son noi bat

Màu son nổi bật sẽ giúp các nàng tóc ngắn có diện mạo ấn tượng

 

Những màu son nổi bật có thể kể đến là đỏ tươi, đỏ mận, hồng tím,… Khi bạn đã tô son rực rỡ rồi thì chỉ nên tán lớp nền mỏng và giữ cho đôi mắt thật đơn giản. Chính tổng thể hòa quyện giữa da trắng mịn màng, tóc ngắn nữ tính và bờ môi gợi cảm sẽ tạo nên sức hút bí ẩn cho chính bạn. Nếu bạn sở hữu mái tóc ngắn nhuộm màu rực rỡ thì lối trang điểm này sẽ khiến bạn có vẻ ngoài sành điệu và quyến rũ hơn nhiều.

 

2. Kẻ mắt mèo/mắt cánh (winged eyeliner)

 

Việc tô điểm cho đôi mắt với một đường eyeliner đầy sắc sảo kết hợp với mái tóc ngắn của bạn sẽ khiến bạn trông cá tính gấp bội lần.

 

mat meo

Tóc ngắn trở nên cá tính khi kết hợp cùng mắt mèo/mắt cánh

 

Cách trang điểm với mắt mèo/mắt cánh cũng sẽ giúp mắt rõ nét và trông to hơn hẳn, nên nếu bạn bạn muốn tạo vẻ tươi sáng cho khuôn mặt thì hãy kẻ eyeliner mắt mèo, chúng đặc biệt có ích nếu bạn muốn che đi đôi mắt mệt mỏi và thiếu sức sống của mình nữa đấy.

 

3. Lông mày sắc sảo

 

Đối với hội chị em có tóc ngắn tối màu, việc tô vẽ cho cặp chân mày đậm nét và sắc sảo sẽ giúp khuôn mặt quyến rũ và ấn tượng hơn, đồng thời giúp diện mạo của bạn có chiều sâu và thần thái thu hút khó cưỡng.

 

long may sac sao

Một cặp lông mày sắc sảo sẽ tạo chiều sâu và thần thái quyến rũ cho khuôn mặt

 

Nguồn: Hoctrangdiem

Tin cùng loại

Cập nhật mới