Giải mã bí quyết làm đẹp của “nữ hoàng băng giá” Jessica Jung

Những nguyên tắc làm đẹp được Jessica chia sẻ dưới đây đều rất đơn giản và phù hợp để bạn áp dụng cho chính mình

1. Mặt nạ Lotion 

 

Jessica đặc biệt ưa thích đắp mặt nạ dưỡng da lotion. Cô thường nhúng 3 miếng cotton mỏng vào toner, đắp vào 2 bên má và giữa trán sau  đó để khoảng chừng 1 phút. Đây là bí quyết làm đẹp rất thú vị thay vì chỉ dùng toner theo cách bình thường.

 

mat na lotion

Jessica thường xuyên đắp mặt nạ lotion

 

2. Dưỡng da phải đúng cách

 

Nguyên tắc quan trọng số 1 trong làm đẹp là dưỡng da đúng cách và hiệu quả. Jessica thường dưỡng da với các bước thoa essence (tinh chất), kem dưỡng ẩm và kem mắt. Cô cũng chia sẻ cách để các dưỡng chất được thẩm thấu tốt nhất là xoa 2 lòng bàn tay vào nhau rồi áp sản phẩm vào da mặt. Với vùng mắt hãy dùng các ngón tay gõ nhẹ xung quanh.

 

3. Xịt khoáng vô cùng cần thiết

 

Xịt phun sương khắp mặt sau khi kết thúc các bước trên sẽ giúp khóa các dưỡng chất và tạo lớp phủ mướt mát trước khi trang điểm. Jessica cũng chia sẻ thêm là để luôn giữ độ ẩm cho da, nhất là trên máy bay hay môi trường quá khô, cô không thể quên mang theo xịt khoáng.

 

xit khoang

Đối với Jessica thì xịt khoáng vô cùng cần thiết

 

4. Trang điểm tự nhiên

 

Cách làm đẹp như Jessica là hãy trang điểm tự nhiên, đến mức tựa như không trang điểm. Cô thường thoa má hồng đào, phấn mắt nâu nhạt và viền mắt với chì đen. Cô cũng ít khi đánh son đậm mà thường chỉ đánh lòng môi rồi dùng tay tán nhẹ ra ngoài và thoa thêm một lớp son dưỡng.

 

trang diem tu nhien

Jessica chuộng phong cách trang điểm tự nhiên

 

5. Bí quyết uốn cong mi

 

Mi cong là một trong những nét cuốn hút đặc trưng của Jessica. Một mẹo nhỏ đó là cô sẽ dùng máy sấy làm nóng kẹp mi, chạm nhẹ vào kẹp để chắc là kẹp không bị quá nóng, sau đó tiến hành kẹp để cho đôi mi cong vút đầy quyến rũ.

 

mi cong

Mẹo giúp Jessica có mi cong là làm nóng kẹp mi bằng máy sấy

 

Nguồn: Elle

Tin cùng loại

Cập nhật mới