GAP Established 1969 Bright for Women - Chiếc bánh trái cây ngọt ngào

Dòng nước hoa GAP Established 1969 đã nhanh chóng thu hút được đông đảo người dùng không chỉ bởi mùi hương ngọt ngào mà còn bởi thiết kế đơn giản nhưng đặc sắc.

Mùa hè năm 2013, GAP đã cho ra mắt dòng nước hoa GAP Established 1969 với 2 sản phẩm là Electric for Man và Bright for Woman

GAP Established 1969 Bright for Woman - Chiếc bánh trái cây ngọt ngào

Dòng sản phẩm này được phát triển bởi Patricia Choux như một loại hoa ngọt ngào năng động. Mùi hương trái cây kết hợp với nền gỗ hài hòa. Với các thành phần từ trái cây như quả mâm xôi, táo và quả quít cùng hương xạ hương, nền gỗ tạo ra hương thơm hài hòa.

 

GAP Established 1969 Bright for Woman 1

 

Thực chất, dòng nước hoa này có mùi hương như chiếc bánh cookies trái cây, vừa ngọt ngào dịu nhẹ lại tạo hứng khởi cho một ngày mới. Mang một chút nữ tính dịu dàng cũng như vẫn toát lên vẻ tươi sáng, lạc quan.

 

GAP Established 1969 Bright for Woman 2

 

Thiết kết của dòng sản phẩm này khá đơn giản từ hộp đựng lẫn chai nước hoa bên trong. Với thân màu hồng dạ quang với sản phẩm Bright for Woman và màu xanh tím dương sáng với sản phẩm Electric for Man. Nắp màu bạc có in chìm 1969 phía trên.  

 

GAP Established 1969 Bright for Woman 3

 

Như vậy, GAP Established 1969 Bright for Woman có sức hút chính từ mùi hương dịu nhẹ ngọt ngào của nó. Ngoài ra, sản phẩm này còn có nhiều dung tích khác nhau dễ dàng cho bạn lựa chọn như 30ml, 50ml hay 100ml.

Tin cùng loại

Cập nhật mới