Cushion kiềm dầu không gây khô da

Với những loại cushion này độ ẩm được cung cấp vừa đủ nên các nàng có thể yên tâm dùng cả trong mùa đông mà không lo da bị mốc hay khô.

Innisfree Long Wear Cushion

 

Innisfree Long Wear Cushion là sản phẩm dành riêng cho các nàng da dầu hay da hỗn hợp thiên dầu. Các nàng sẽ mê tít khả năng kiềm dầu khá ổn của em này, cho dù có đổ mồ hôi thì bạn cũng không cần lo bị chảy, mờ.

Lọai cushion này thiên lì nên tạo được lớp nền ráo hơn nhưng vẫn giúp da giữ được độ ẩm mướt cần thiết. Sản phẩm có độ che phủ ở mức vừa phải nếu muốn tăng hiệu quả che phủ bạn hãy đánh chồng nhiều lớp nhé.

 

Innisfree Long Wear Cushion là sản phẩm dành riêng cho các nàng da dầu

Missha M Magic Cushion

 

BB Cream M Perfect Cover đình đám của Missha đã có một "truyền nhân" khác chính là em Missha M Magic Cushion dành cho các nàng da dầu.

Những cô nàng đã sử dụng qua Missha M Magic Cushion đều chấm em nó về khả năng kiềm dầu cho vùng chữ T và hai bên cánh mũi. Sản phẩm này còn có một ưu điểm chính là không gây xỉn da sau nhiều giờ trang điểm và giữ lớp nền khô ráo không lo bóng dầu.

Dòng sản phẩm Missha M Magic Cushion rất mỏng mịn và khi lên da không tạo cảm giác bí lỗ chân lông. Và cũng vì mỏng mịn nên loại cushion kiềm dầu này chỉ có mức độ che phủ vừa phải, khó có thể che được sẹo thâm hay mụn đỏ.

 

Missha M Magic Cushion không gây xỉn da

The Face Shop Oil Control Water Cushion

 

Không đình đám như Innisfree Long Wear Cushion nhưng The Face Shop Oil Control Water Cushion cũng là một "chiến binh" rất cừ khôi trong nhóm cushion cho da dầu. Với tên gọi oil control dòng cushion này có khả năng kiềm dầu tốt hơn 2 loại trên nhưng không hề gây khô da. Phấn khi tán lên có hiệu ứng làm mát da tạo lớp nền lì và không gây khô da và kích ứng.

 

The Face Shop Oil Control Water Cushion kiềm dầu tốt

 

Nguồn: Kenh14

 

 

Tin cùng loại

Cập nhật mới