Các bước trang điểm dự tiệc hoàn hảo cho buổi party tưng bừng

Ai cũng muốn có một vẻ ngoài hoàn hảo, nhất là trong những bữa tiệc thì càng phải lộng lẫy. Chính vì vậy mà bạn cần thực hiện kỹ lưỡng các bước trang điểm này cho vẻ ngoài không tì vết.

Khi đến với những buổi tiệc hay dạ hội sang trọng, rực rỡ thì bạn nên tạo điểm nhấn vào đôi mắt hoặc môi. Bên cạnh đó, khi trang điểm dự tiệc bạn cũng cần lưu ý những quy tắc cần thiết để có được vẻ ngoài mong muốn.

Làm tươi sáng làn da

Đầu tiên bạn dùng sữa rửa mặt để làm sạch những chất nhờn trên da mặt, rửa mặt thật sạch bằng nước ấm. Lấy nước đá thoa đều lên mặt từ 5 - 10 phút rồi dùng kem dưỡng cho da để kiểm soát được độ nhờn của da.

 

trang điểm dự tiệc 1

 

Chuẩn bị lớp nền

Tùy theo màu da mà bạn chọn lớp nền khác nhau,hãy nhớ là dùng cọ tán nền hoặc bông mềm tán đều kem nền. Bạn cũng có thể dùng BB cream hoặc CC cream, nếu dùng sản phẩm này thì bạn không cần thoa kem dưỡng da trước bởi trong BB và CC đã có thành phần dưỡng da mềm mịn. Sau đó, bạn chỉ cần đánh phấn và thêm một chút má hồng cho gương mặt thêm tươi sáng. 

 

trang điểm dự tiệc 2

 

Trang điểm mắt lung linh

Bạn nên tô điểm bầu mắt trước, bạn có thể dùng xám đen cho mắt khói hoặc màu đồng, bạc để đôi mắt thêm nổi bật. Sau đó là kẻ mắt eyeline với những đường nét ngắn rồi viền thêm một lần, bạn có thể kẻ mắt mèo để tạo sự quyến rũ, bí ẩn. Việc cuối cùng chỉ cần chuốt mascara và vẽ lông mày là ổn. 

 

trang điểm dự tiệc

 

Son môi

Nếu như bạn trang điểm mắt ấn tượng thì nên sử dụng những màu môi nhẹ nhàng và ngược lại, nếu như màu mắt bạn nhẹ nhàng thì nên chọn màu son nổi bật cá tính, đó chính là nguyên tắc của trang điểm dự hội để giúp bạn không quá lòe loẹt. Bạn định hình cho môi bằng chì vẽ và kem lót cho môi. Sau đó, dùng cọ môi son môi rồi thêm một í son bóng cho môi căng mọng.

 

trang điểm dự tiệc 4

 

Sơn móng tay

Móng tay cũng cần trang điểm để giúp bạn có được vẻ ngoài hoàn hảo. Trước tiên bạn sơn một lớp sơn bóng không màu, để lớp sơn khô rồi bạn hãy trang trí móng. Khi kết thúc, bạn sơn thêm một lớp sơn bóng không màu để bảo vệ móng.

 

trang điểm dự tiệc 5

 

Như vậy, bạn có thể có vẻ ngoài không tì vết nếu như thực hiện những bước trang điểm này cho buổi dự tiệc, party qua đêm. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị trước trang phục, giày dép và phụ kiện phù hợp, hài hòa với lớp trang điểm của mình.

Tin cùng loại

Cập nhật mới