Bạn sẽ là cô dâu đẹp nhất nhờ 4 bí quyết làm đẹp sau

Thời điểm cuối năm là thời điểm mà các cặp đôi cùng về chung một nhà và bạn là cô dâu, bạn muốn mình thật đẹp trong ngày trọng đại? Cùng xem 4 bí quyết làm đẹp sau.

1) Chọn cổ điển thay vì chạy theo xu hướng


Hãy nghĩ đến việc 5 năm, 10 năm hay 20 năm sau, bạn nhìn lại những tấm hình cưới, bạn muốn khi đó bạn vẫn thấy mình từng là một cô dâu xinh đẹp chứ không phải hốt hoảng nghĩ rằng sao hồi đó mình có thể mặc như vậy được. Vì thế, bạn nên chọn cho mình một phong các trang điểm cổ điển, màu sắc nhẹ nhàng, trung tính. Hơn nữa việc dùng quá nhiều phấn có ánh nhũ sẽ khiến da bị bóng dưới ánh đèn flash.


Ban-se-la-co-dau-dep-nhat-nho-4-bi-quyet-lam-dep-sau
Hãy chọn cho mình phong cách hợp nhất chứ đừng nên chạy theo mốt (Nguồn: 24h)

2) Tham khảo từ nhiều nguồn


Tìm kiếm trên mạng hình ảnh các cô dâu nổi tiếng có phong các bạn yêu thích. Bạn nên in hình ảnh ra hoặc lưu lại để đem đến cho các chuyên gia trang điểm và làm tóc tham khảo. Bạn càng cụ thể và rõ ràng về những gì bạn muốn, họ càng có thể làm cho bạn tuyệt nhất trong ngày trọng đại.

3) Phấn nền nhẹ nhàng, tạo điểm nhấn ở phần mắt


Rất nhiều cô dâu tương lai mắc phải lỗi là dặm phấn quá dày khiến họ trông rất giả trong các tấm hình cưới. Thế nhưng, trong ngày cưới chắc chắn rằng không phải ai cũng muốn trang điểm quá nhạt trông giống như ngày thường. Và bí quyết là bạn nên sử dụng phấn nền vừa phải, không dặm đi dặm lại phấn nhiều lần. Bạn nên tập trung trang điểm vào phần mắt, tốt nhất là dùng màu mắt trung tính (tránh xa các màu nổi bật vì trông chúng sẽ lỗi mốt chỉ sau vài mùa), bạn cũng nên sử dụng mascara không trôi nữa nhé.


Ban-se-la-co-dau-dep-nhat-nho-4-bi-quyet-lam-dep-sau
Tạo điểm nhấn cho đôi mắt thật đẹp (Nguồn: trangsunmakeup)

4) Đặt làm tóc và trang điểm thử


Đừng ngại ngần về việc bạn muốn thảo luận thật kỹ càng với chuyên gia trang điểm và làm tóc của mình trước ngày cưới. Khi bạn thử trang điểm và làm kiểu tóc trước cho mình thì bạn sẽ chọn cho mình được một phong cách trang điểm cô dâu thật đẹp cho ngày trọng đại của mình. Như thế sẽ tránh được rủi ro trong ngày cưới mà bạn không ưng kiểu tóc hay kiểu trang điểm.


Phương Thảo (Theo ELLE)

Tin cùng loại

Cập nhật mới