Bạn đã biết gì về "cô nàng bánh bèo" 3CE Love Lipstick

Hãng son Hàn Quốc 3CE vừa tiếp tục ghi dấu ấn cho sự sáng tạo vô tận của mình bằng cách tung ra dòng son mới với diện mạo hết sức “bánh bèo” mang tên 3CE Love Lipstick

1. Thiết kế đáng yêu ​​​

 

Khác hẳn với những dòng son 3CE trước đây với thiết kế vỏ vuông sang trọng và đẳng cấp, các bé son 3CE Love lần này lại sở hữu vẻ ngoài hình trụ tròn với những đường vân nhỏ chạy dọc thân son, mỗi thỏi đều có một màu vỏ khác nhau nhưng điểm chung là gam màu pastel kẹo ngọt, dễ dàng khiến bất cứ tín đồ son nào “đổ gục” trước độ nữ tính của các em í.

 

bo suu tap 3ce love

Bộ sưu tập 3CE Love. (Nguồn: Kulnews)

2. Bảng màu phong phú:

 

Lần tái xuất này, 3CE đã cực kỳ “hào phóng” khi tung ra đến 12 màu son, chia đều cho 2 dòng son: 3CE Love Velvet Lipstick (dòng son lì), 3CE Love Glossy Lipstick (Dòng son bóng). Về cơ bản, 6 màu của 2 dòng son Velvet và Glossy đều giống nhau, chỉ khác chất son.

 

3CE Love Glossy Lipstick

Bảng màu son của 3CE Love Glossy Lipstick. (Nguồn: Camtuoi)

 

3CE Love Velvet Lipstick

Bảng màu son của 3CE Love Velvet Lipstick. (Nguồn: Camtuoi)

 

Các màu son của 3CE xoay quanh 3 gam màu cơ bản là cam, hồng, đỏ nên cực kỳ dễ diện, thích hợp cho đi học, đi chơi, đi dạo phố lẫn cả trong môi trường công sở. Có thể nói rằng việc tung ra dòng Love Lipstick là một quyết định đúng đắn của 3CE trong hè này.

3. Câu hỏi về giá : 3CE Love Lipstick có đáng tiền?

 

So với các dòng son “anh chị” của 3CE Love, mức giá của “cô nàng bánh bèo” có đắt hơn chút đỉnh (khoảng 470 nghìn vnđ), chính vì vậy, việc có nên “đầu tư” một em son này cũng là điều nhiều tín đồ son đang hoài nghi. Tuy nhiên, với mức độ đáng yêu và bảng màu rực rỡ của Love Lipstick, mức giá trên hoàn toàn đáng để thử. 

 

gia 3CE Love Lipstick

Dù mức giá tăng nhưng 3CE Love Lipstick vẫn đáng thử. (Nguon: Camtuoi)

 

Nếu bạn muốn thay đổi phong cách trang điểm của mình và sẵn sàng để trở thành một “bánh bèo” dễ thương hè này thì những bé son xinh xinh 3CE Love Lipstick đang đợi bạn đấy.

 

Kim Ngân

Tin cùng loại

Cập nhật mới