6 tips trang điểm dự tiệc cho cô nàng mặt tròn

Mặt tròn khó có thể trang điểm sắc sảo, tinh tế được nhưng với 6 tips sau đây sẽ giúp những bạn mặt tròn có gương mặt quyến rũ và sắc sảo hơn khi dự tiệc.

Phụ nữ luôn hướng đến vẻ đẹp toàn diện, nhất là khi tham gia những buổi dạ hội hoặc đi dự tiệc. Muốn được lộng lẫy, quyến rũ và nổi bật thì những bạn có gương mặt tròn cần thực hiện những cách trang điểm sau:

Vẽ khối

Việc vẽ khối sẽ giúp bạn tạo đường nét gương mặt tốt hơn. Hơn nữa, vẽ khối trang điểm sẽ giúp bạn trông cuốn hút hơn với những đường nét mới trên gương mặt thay vì gương mặt tròn của mình.

 

trang điểm mặt tròn

 

Trang điểm má hồng dưới xương gò má

Mẹo trang điểm này sẽ giúp má hồng tạo cách nhìn trông thon gọn hơn là làm tròn gương mặt của bạn. Bên cạnh đó, mẹo này cũng sẽ giúp tạo đường nét cho gương mặt của bạn.

 

trang điểm mặt tròn

 

Tone nâu

Sử dụng tone nâu sẽ giúp gương mặt bạn nổi bật hơn, nhất là khi dung cho đôi mắt. Màu nâu của phấn mắt sẽ giúp đôi mắt của bạn trông tươi sáng và tạo nét cho lớp trang điểm.

 

trang điểm gương mặt tròn

 

Tone berry

Môi anh đào hay tone berry sẽ giúp môi bạn căng mọng, làm đôi môi nổi bật và tạo cảm giác quyến rũ cho dù gương mặt bạn tròn.

 

trang điểm gương mặt tròn

 

Tone màu đồng

Màu đồng bronzer có thể dùng làm má hồng hoặc kết hợp với vẽ khối. Việc này sẽ tạo đường nét cho gương mặt tròn của bạn.

 

trang điểm gương mặt tròn

 

Chân mày góc cạnh

Tạo đôi chân mày góc cạnh sẽ làm nổi bật đôi mắt cho bạn và tạo nét cho gương mặt tròn của bạn. Hơn nữa, ánh nhìn của bạn sẽ trông sắc sảo và quyến rũ hơn nhiều.

 

Trang điểm gương mặt tròn

 

Như vậy, với những bạn nữ gương mặt tròn có thể áp dụng những cách trang điểm này để tạo đường nét, nổi bật khi tham dự tiệc, dạ hội.

Nguồn: Heather Jensen

Tin cùng loại

Cập nhật mới