4 lý do bạn nên sắm dầu tẩy trang ngay lập tức

Với 4 ưu điểm này, dầu tẩy trang xứng đáng có mặt trong chu trình làm đẹp hàng ngày của mọi cô gái.

Làm sạch da không chỉ là một bước skincare quan trọng mà còn là bước mang tính quyết định làn da của bạn. Thử tưởng tượng một làn da đầy mỹ phẩm, bụi bẩn không được làm sạch triệt để thì sao có thể thấm hút dưỡng chất và đẹp lên?

 

Tẩy trang là bước không thể thiếu khi làm đẹp

 

Vì vậy, trước khi áp dụng bất cứ biện pháp cao siêu nào, hãy chắc chắn rằng bạn đã làm sạch đúng cách và triệt để. Có rất nhiều sản phẩm làm sạch da để bạn lựa chọn. Tuy vậy, Xinh Xinh xin gợi ý sản phẩm tối ưu nhất, đặc biệt để dùng trong mùa Hè - Đó là dầu tẩy trang.

Tại sao chúng ta nên chọn dầu tẩy trang? Dưới đây chính là 4 lý do tiêu biểu để bạn cân nhắc:

 

1. Khả năng tẩy sạch da tuyệt đối

 

Chắc hẳn các bạn đều đã nghe đến phương pháp "double cleansing". Sở dĩ phương pháp này đã làm mưa làm gió trong thời gian dài là bởi tính hiệu quả của nó. Cụ thể là vào cuối ngày, bạn sẽ sử dụng dầu tẩy trang trước tiên để loại bỏ mỹ phẩm, bụi bẩn. Sau đó, bạn tiếp tục dùng sữa rửa mặt để loại đi toàn bộ lớp dầu cùng chất bẩn, trả lại làn da thoáng sạch tuyệt đối.

 

Cơ Chế Double Cleasing giúp loại sách bụi bẩn

 

Với cơ chế dầu hòa tan dầu, dầu tẩy trang không chỉ làm sạch các mỹ phẩm gốc dầu chúng ta thường dùng, mà còn cuốn đi hết lượng dầu thừa trên mặt. Về độ làm sạch hiệu quả, dầu tẩy trang chính là "vô địch".

 

2. Cơ hội mát xa mặt hàng ngày

 

Để dùng dầu tẩy trang, bạn sẽ cho một ít dầu da tay và mát xa đều lên mặt. Chúng ta chắc không còn lạ gì với tác dụng của việc mát xa mặt nữa phải không? Không chỉ giúp thư giãn làn da, mát xa còn khiến máu lưu thông và làm săn chắc cơ mặt nữa.

 

Với dầu tẩy trang, mỗi lần skincare cuối ngày chính là một lần thư giãn.

 

3. Tiết kiệm một khoản lớn từ việc mua bông tẩy trang

 

Nước tẩy trang + bông tẩy trang là cặp đôi không thể tách rời. Cứ tưởng tượng mỗi lần bạn dùng đến 4-5 miếng bông, ngày nào cũng vậy thì số tiền phải chi cho bông tẩy trang là bao nhiêu?

Nếu chọn dầu tẩy trang, khoản tiền này sẽ là con số 0 bởi bông tẩy trang chẳng còn cần thiết nữa.

 

Bông tây trang không cần thiết khi sử dụng dầu tẩy trang

 

4. Không sợ "bào mòn" da mặt

 

Dù khoa học đã chứng minh rằng chúng ta nên tẩy trang hàng ngày kể cả khi không makeup, nhiều người vẫn sợ rằng điều này sẽ khiến da bị "bào mòn". Đặc biệt là khi rất nhiều loại nước tẩy trang đều có chứa cồn. 

Nhưng với dầu tẩy trang, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé. Thậm chí việc sử dụng dầu còn khiến da ẩm mịn hơn nữa cơ.

 

Dầu tẩy trang không gây bào mòn da

 

Với 4 lý do trên, dầu tẩy trang xứng đáng được có mặt trong chu trình skincare hàng ngày của con gái. Đừng chần chừ nữa mà hãy sử dụng ngay nhé!

 

>> Review: Thuốc nhuộm tóc dạng bọt của Etude House

 

 

Theo XinhXinh

Tin cùng loại

Cập nhật mới