3 loại mặt nạ mới toanh dùng cực thích

Đây là 3 loại mặt nạ trông không được đẹp mã như lại có hiệu quả dưỡng da cao.

Mặt nạ giấy bạc Banobagi

 

Sau khi gây sốt với dòng mặt nạ Vita Genic, thương hiệu Banobagi lại tiếp tục tung ra dòng mặt nạ mới là Vita Cocktail là loại mặt nạ với 3 màu giấy bạc khác nhau. Công dụng của giấy bạc là để bao bọc lại dưỡng chất bên trong để tình trạng bay hơi ra không khí. Bộ sản phẩm mặt nạ dưỡng da này gồm 3 dòng Aqua (dưỡng ẩm sâu, cấp nước), Brightening (làm sáng da), Age (nâng cơ, chống lão hóa).

Mặt nạ gồm 2 phần, cho nửa mặt trên và nửa mặt dưới riêng biệt. Mặ nạ được thẩm thấu serum chứa vitamin, niacinamide, nước khoáng… giúp phục hồi da trong vòng 20 phút. Sản phẩm nhận được nhiều review tích cực vì hình thức độc đáo và công dụng thần thách tái tại làn da mướt mát thấy rõ.

 

Mặt nạ mới là Vita Cocktail được thiết kế thêm lớp giấy bạc

Mặt nạ lão hóa Hanacure

 

Loại mặt nạ mới khiến nhiều người sợ hãi này đến từ thương hiệu Hàn Hanacure. Sau khi đắp mặt nạ sẽ khô lại, mỗi lần cử động cơ mặt lớp mặt nạ sẽ nứt ra, khiến da mặt bạn trông nhăn nheo như cụ già.

Theo quảng cáo thì loại mặt nạ giải quyết được nhiều vấn đề như thu nhỏ lỗ chân lông, giúp làm đều màu da, hạn chế nếp nhăn và thanh lọc da. Thành phần chính của mặt nạ là tinh chất lá sen, trà xanh, kết hợp với kim ngân, dầu tầm xuân... Mặt nạ này được nhận xét giúp cải thiện tình trạng mụn nếu kiên trì dùng thường xuyên, tuy nhiên chỉ nên dùng tối đa 2 lần/tuần.

Loại mặt nạ này có 2 phần: 1 phần serum cùng với 1 phần dung dịch. Trộn đều 2 phần, sẽ được một dung dịch gel, bạn dùng cọ phết lớp gel này lên toàn bộ gương mặt trong 30 phút cho lớp gel khô hẳn rồi rửa mặt sạch với nước ấm không dùng thêm sữa rửa mặt.

 

Mặt nạ lão hóa Hanacure có giá khá cao 

Mặt nạ mát lạnh Shocking pack

 

Các loại mặt nạ làm mát da đang là cơn sốt rất được yêu thích trong mùa hè này. Dòng mặt nạ mới toanh Shocking Pack là một sản phẩm đang được yêu thích tại Hàn Quốc và cả Việt Nam với công dụng tối ưu hóa chăm sóc 3 trong 1 giúp se khít lỗ chân lông, tẩy da chết và làm sạch da.

Vì đặc trưng là để làm mát khi đắp sẽ thấy sự mát lạnh ngay tức thì giúp da mặt dịu lại. Mùi hương nhẹ giúp thư giãn khá tốt. Trong mặt nạ có những hạt li ti để bạn có thể massage làm cho lỗ chân lông sạch sâu.

 

Mặt nạ mát lạnh Shocking pack dùng mùa hè rất hợp 

 

Nguồn: iOne

Nguồn ảnh: Sheis

 

Tin cùng loại

Cập nhật mới